Các chuyên gia về skincare không thể sống thiếu 5 sản phẩm sau, còn bạn thì sao?

Oriflame tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp, thế nên chúng tôi đã hỏi 5 chuyên gia về những sản phẩm chăm sóc da “thiết yếu” của họ, và chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi nhận được câu trả lời.

Chuyên gia về chăm sóc da từ Viện nghiên cứu Ori-derm

Sản phẩm: Serum dưỡng sâu và Kem dưỡng ban đêm trong bộ NovAge Ultimate Lift
“Dòng sản phẩm mà tôi thích nhất là bộ chăm sóc da Novage Ultimate Lift. Thật khó để chọn ra một sản phẩm duy nhất, nhưng tôi xin được nhắc đến hai sản phẩm mình thích nhất là Serum dưỡng sâuKem dưỡng ban đêm trong bộ này. Sản phẩm có kết cấu rất mịn và thấm nhanh vào da. Thật thích khi biết được rằng các thành phần hoạt tính trong hai sản phẩm này sẽ phát huy tác dụng khi tôi đang ngủ để giúp làm da săn chắc hơn và củng cố hàng rào da.”

Biên tập viên về chăm sóc sắc đẹp cho nữ giới
Sản phẩm: Sáp dưỡng đa công dụng Tender Care
“Tôi có làn da rất khô (nhất là vào mùa đông) nên mỗi khi môi bị khô và nứt nẻ hay khi cảm thấy da mình có chỗ nào bị khô tôi đều thoa sáp dưỡng lên (thậm chí tôi còn dùng sáp dưỡng mát xa vùng cánh mũi để thực hiện liệu pháp thanh lọc đường thở). Tender Care còn giúp tôi chăm sóc các đốt ngón tay và móng tay, hô biến gót chân nứt nẻ thành gót sen chỉ trong một đêm, và là cứu tinh cho làn da khô trong chuyến bay dài. Có khi tôi thoa một ít sáp lên phấn mắt để tạo hiệu ứng sáng bóng. Quả thật tôi không thể sống thiếu Tender Care rồi!”

Chuyên gia về chăm sóc da từ Viện nghiên cứu Ori-derm
Sản phẩm: Kem dưỡng vùng da quanh mắt
“Nếu chúng ta xem đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì vùng da quanh mắt sẽ là tấm biển quảng cáo về mỗi người chúng ta. Đây là vùng da để lộ dấu hiệu của tuổi tác nên rất cần được bảo bọc và chăm sóc. Nhiều người nghĩ rằng kem dưỡng da mắt là sản phẩm không cần thiết, nhưng vùng quanh mắt lại là vùng da mỏng và dễ bị tổn thương. Kem dưỡng vùng da mắt của Oriflame có kết cấu mỏng nhẹ và không chứa chất tạo mùi hương nên giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng da. Tôi thoa kem dưỡng cho vùng da quanh mắt mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Bên cạnh đó, tôi đeo kính mát khi đi ra nắng và cố gắng ngủ nghỉ đầy đủ!”

Biên tập viên về chăm sóc sắc đẹp cho nam giới
Sản phẩm: Sản phẩm rửa mặt
“Đối với tôi, thời gian lý tưởng nhất trong năm là mùa hè, vì đó là khi tôi có thể luyện tập môn thể thao yêu thích của mình là đạp xe đạp leo núi. Có đôi khi tôi dành hai ngày cuối tuần đạp xe đạp và tôi cố gắng luyện tập mỗi ngày. Tôi sống ở thành phố lớn nên để đi đến bìa rừng phải đạp xe rất xa và băng qua nhiều con đường đông đúc. Đó là lý do tôi thích sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ như là North For Men Ultimate Balance Face Cleanser. Thật không biết không có sữa rửa mặt thì cái mặt tôi sẽ ra sao nữa. Nhiều bạn nam như tôi sau khi dùng được sản phẩm rửa mặt chất lượng đã bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Nó giống như vé vào cổng vậy – đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.”

Chuyên gia về chăm sóc gia từ Viện nghiên cứu Ori-derm
Sản phẩm: Kem dưỡng vùng da mắt NovAge Ecollagen
“Tôi rất yêu thích dòng sản phẩm NovAge Ecollagen của Oriflame và sử dụng trọn bộ để làm quy trình chăm sóc da hằng ngày của mình. Sản phẩm mà tui say mê nhất trong set là kem dưỡng vùng da mắt vì nó giúp xoa đi vẻ mệt mỏi và sưng vù trên đôi mắt của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *