Catalogue Wellness by Oriflame 2022

KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY
ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC!
Oriflame đã chắt lọc những thành phần tinh túy nhất của thiên nhiên vào dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Wellness. Mang tinh thần Thụy Điển, kết nối sâu sắc với thiên nhiên và một lối sống cân bằng là nguồn cảm hứng thôi thúc Oriflame tìm kiếm những nguồn dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.
Để mang đến những sản phẩm Wellness tốt nhất, Oriflame đã hợp tác với nhiều nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới cùng hợp tác, nghiên cứu về lối sống Thụy Điển khỏe mạnh và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nơi đây.
Và kết quả là dòng sản phẩm Wellness từ Oriflame ra đời với những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao và hiệu quả rõ rệt.
MANG SỨC SỐNG THỤY ĐIỂN VÀO WELLNESS
Thụy Điển, là quê hương của Oriflame, cũng là một trong số ít những quốc gia có tuổi thọ cao và sức khỏe người dân tốt nhất trên thế giới. Người Thụy Điển luôn yêu thương thiên nhiên, phát triển khoa học, công nghệ mạnh mẽ và kết nối xã hội mỗi ngày, những điều này giúp họ luôn đứng vị trí top 10 toàn cầu trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống.
Oriflame hiểu rằng để đạt được một lối sống khỏe mạnh mỗi ngày là đều không dễ dàng, và Wellness từ Oriflame giúp mọi người đạt được điều đó thông qua một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn thiện. Dựa trên chế độ ăn uống lành mạnh của người Bắc Âu, tiêu thụ nhiều các loại quả mọng, cá, rau củ tươi và ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, lúa mạch và lúa mạch đen… dòng sản phẩm Wellness ra đời với công thức từ những thành phần thiên nhiên giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn, giúp bạn duy trì một sức khỏe dồi dào.
Khám phá sản phẩm Wellness tại : https://myphamori.com/danh-muc-san-pham/wellness/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *