Oriflame đánh dấu kỉ niệm 20 năm thành lập bằng danh hiệu “Thương hiệu Xanh bền vững” tại chương trình Rồng Vàng 2023

Oriflame Việt Nam vừa được vinh danh tại chương trình “Rồng Vàng 2023” với hạng mục “Thương hiệu xanh bền vững”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Oriflame Việt Nam được xướng tên tại chương trình này…

Ngày 17/3 vừa qua, trong khuôn khổ của Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 (Lần thứ 3) do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, Lễ công bố và vinh danh các Doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm 2022 – 2023 tại chương trình Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) – Lần thứ 22 cũng đã được diễn ra trọng thể.

“Rồng Vàng” là chương trình uy tín do Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng phối hợp tổ chức. Đặc biệt với chủ đề “Đột phá mới cho miền Trung Việt Nam – Thúc đẩy chuyển đổi kép xanh và công nghệ số trong chiến lược tăng trưởng kinh tế bền vững”, chương trình năm nay được phối hợp tổ chức của Bộ Ngoại Giao và UBND thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế, Gchương trình Rồng Vàng ngày càng khẳng định được vị thế uy tín đối với người tiêu dùng cả nước cũng như với các doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Ông Đỗ Khoa đại diện Công ty Oriflame Việt Nam nhận danh hiệu do Ban tổ chức Rồng Vàng trao tặng.

Ông Đỗ Khoa, Giám đốc Marketing của Oriflame Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại chương trình Rồng Vàng lần thứ 3 liên tiếp. Đây là một động lực lớn cho chúng tôi để tiếp tục phát triển thương hiệu Oriflame tại Việt Nam, đồng thời lan tỏa thông điệp về sự quan tâm đến môi trường và sức khỏe cho cộng đồng thông qua triết lý thương hiệu “Vẻ đẹp từ Thụy Điển”.

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Oriflame Việt Nam khi công ty này kỷ niệm 20 năm thành lập. Trong suốt 20 năm qua, Oriflame Việt Nam đã chứng tỏ được sự tận tâm và nỗ lực của mình trong việc xây dựng một thương hiệu bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng và bảo vệ môi trường. Oriflame Việt Nam đã đưa ra những cam kết rõ ràng về việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường. Đồng thời, công ty cũng đã phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có tính bền vững và an toàn cho người dùng.

Các sản phẩm làm đẹp lành tính, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu của Oriflame.

Được biết, chương trình Rồng Vàng đã được tổ chức từ năm 2000 và là nơi tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Việc Oriflame Việt Nam được liên tục được vinh danh tại chương trình này cho thấy sự công nhận và đánh giá cao của cộng đồng về sự đóng góp của công ty trong các nỗ lực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe lành tính,thân thiện với môi trường & an toàn cho người dùng tại đây:

Theo vneconomy.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *