Bí quyết chăm sóc da nhạy cảm vùng mắt

Bạn có biết rằng vùng da mỏng manh quanh mắt thực sự có thể chỉ dày bằng một phần mười so với các vùng da còn lại trên khuôn mặt? Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trong cách tẩy trang và chăm sóc mắt để tránh quầng thâm, kích ứng và nếp nhăn!

1. TẨY TRANG
Thấm ướt một miếng bông bằng nước tẩy trang vùng mắt. Giữ miếng bông áp sát vào mắt đang nhắm, ấn nhẹ và sau đó vuốt nhẹ qua hàng mi theo hướng từ đuôi mắt vào trong. Đừng lướt miếng bông qua lại trên mi mắt, điều này có thể kéo da và gây ra các nếp nhăn không cần thiết.


35862 Oriflame – Nước tẩy trang – All-Over Make-up Remover

2. THOA KEM DƯỠNG MẮT
Lấy một lượng nhỏ kem dưỡng vừa đủ cho cả hai mắt. Sau đó, sử dụng ngón tay áp út (ngón có ít cơ hơn có nghĩa là ít áp lực hơn) và bắt đầu từ khóe mắt và sau đó chấm nhẹ nhàng theo xương hốc mắt. Nhớ tránh thoa kem quá gần mắt vì sản phẩm sẽ di chuyển khi nó ấm lên cùng với nhiệt độ cơ thể. Bạn không muốn để sản phẩm dính vào mắt hoặc bị kích ứng củng mạc!

Kem dưỡng vùng da mắt từ Oriflame chứa công thức đặc biệt giúp cải thiện các nếp nhăn, quầng thâm, đôi mắt sưng húp và vết chân chim hiệu quả. Giải pháp hoàn hảo để chăm sóc vùng da mắt mỏng manh, nơi dễ dàng nhận biết các dấu hiệu mệt mỏi và lão hóa da.


Tìm hiểu các sản phẩm dưỡng da mắt của Oriflame tại đây: