Hương thơm nước mát mang trong mình phép màu của biển hồ Bắc Âu

Thả mình vào làn nước tươi mát và cảm giác sảng khoái đầy mê hoặc để các giác quan được bừng tỉnh với nước hoa Nordic Waters Eau de Parfum từ Oriflame.

Vào những năm 90, các loại nước hoa hương nước mát trở nên rất thịnh hành và cho đến nay vẫn được người tiêu dùng ưa thích, với sự xuất hiện thường xuyên trên danh sách những mùi hương bán chạy khắp toàn cầu. Giải thích về lý do khiến các nốt hương nước mát lại được ưa chuộng đến thế, nghệ nhân nước hoa Fabrice Pellegrin chia sẻ rằng: “Hương thơm của nước luôn mang đến cảm giác sảng khoái, khiến ta cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng! Mùi hương ấy cũng cho chúng ta cảm giác sạch sẽ và mát mẻ như là mới đi tắm xong.”

Fabrice cũng là “chiếc mũi” phía sau các sản phẩm nước hoa hương nước mát Nordic Waters của Oriflame. Nghệ nhân đã thiết kế nên công thức Nordic Waters độc đáo và thể hiện được vẻ đẹp đa sắc màu của biển hồ Bắc Âu.

Nước hoa nữ Nordic Waters for Her mang đến cảm giác hòa mình vào làn nước mát và đánh thức các giác quan của bạn. Mùi hương nữ tính và đầy sức sống này càng thêm tươi tắn và tinh khiết với các nốt hương Chanh Vàng Cánh Hoa Nhài, tạo nên cảm giác mát mẻ và say đắm.

Nước hoa nam Nordic Waters for Him mở đầu với nốt hương tràn đầy năng lượng và cực kỳ tươi mát từ sự kết hợp của Chanh Vàng, Quýt, và Bạch Đậu Khấu. Tiếp đó, hương gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương và Rêu sẽ tạo nên ấn tượng đầy nam tính, năng động và khó phai. Mùi hương này mang đến cảm giác tự do sảng khoái lan khắp cơ thể như được thả mình vào sức mạnh của biển cả.

Dữ dội và dịu êm
Thiết kế chai được lấy cảm hứng từ nét tương phản giữa những vùng biển cuộn sóng và hồ nước tĩnh lặng ở Bắc Âu để thể hiện hai đặc điểm trái ngược và tồn tại song song này.

Câu chuyện sáng tạo Nordic Waters for Her
Nước hoa nữ Nordic Waters for Her được sáng tạo từ cảm hứng “ngâm mình trong làn nước mát xứ Bắc Âu. Mùi hương này tôn vinh vẻ đẹp của nguyên tố Nước trong tự nhiên, đó là những xúc cảm gợi lên từ mặt nước lấp lánh hay con sóng cuồn cuộn. Các nốt hương thuộc họ Cam Quýt mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng như khi làn da vừa chạm vào mặt nước.” Sự kết hợp của công thức Nordic Waters với hương Chanh Xanh tươi tắn đã tạo nên cá tính của hương nước hoa này.

Nordic Waters For her Eau de Parfum

Câu chuyện sáng tạo Nordic Waters for Him
Nước hoa nam Nordic Waters for Him được sáng tạo từ cảm hứng “tự do đắm mình xuống mặt biển xanh thẫm.” Để tạo ra một mùi hương của biển có thể gợi lên cảm giác mát mẻ tuyệt đỉnh cho Nordic Waters, người nghệ nhân đã sử dụng phân tử Cascalone® với vẻ đẹp “tinh khiết và mát lạnh đặc trưng, đồng thời vô cùng lịch lãm và nam tính.” Công thức Nordic Waters được hòa quyện với hương Quýt và Chanh Vàng để có “cảm giác rạng rỡ đầy sức sống từ những mùi hương họ Cam Quýt.”

Nordic Waters For him Eau de Parfum

Hãy khoác lên mình làn hương đầy sức hút ấy mỗi sáng với bộ đôi nước hoa Nordic Waters để ngày mới của bạn ngập tràn năng lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *