Oriflame và cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế

Ngày 27.5.2023 – Oriflame VN đã được trao danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc tế 2023” tại giải thưởng Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Oriflame VN, khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu này trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chương trình bình chọn và Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS” được tổ chức thường niên, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín, đầu ngành được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này được bình chọn dựa trên hàng loạt tiêu chí khắt khe như: phải là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; cạnh tranh lành mạnh, đúng luật; đóng góp nhiều vào các hoạt động an sinh xã hội; bảo đảm thu nhập ổn định cho người lao động và có tốc độ phát triển nhanh, bền vững…

Giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực mang đến trải nghiệm chất lượng quốc tế cho khách hàng của cả đội ngũ nhân viên Oriflame và toàn thể nhà phân phối tại Việt Nam

Trong đợt bình chọn lần này, Oriflame VN đã vượt qua nhiều ứng viên cạnh tranh và được công nhận là thương hiệu có Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng Quốc tế 2023. Sự công nhận này không chỉ là một thành tựu lớn cho Oriflame VN mà còn là một minh chứng cho cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty và hàng chục ngàn nhà phân phối khắp cả nước.

Ông Đỗ Khoa Giám Đốc Marketing Oriflame VN nhận danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc tế 2023” từ Ban tổ chức

Ông Đỗ Khoa, Giám đốc Marketing của Oriflame VN, đã chia sẻ: “Mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế luôn giữ vai trò tiên quyết trong chiến lược phát triển của Oriflame suốt thời gian qua. Giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định sự công nhận của thị trường cho những nỗ lực trong những năm qua của chúng tôi, đồng thời tiếp thêm năng lượng để chúng tôi tiếp tục nâng cao uy tín và sự tận tụy trong mọi hoạt động của mình, không ngừng nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng kỳ vọng cao của người tiêu dùng”.

Với triết lý “Vẻ đẹp từ Thụy Điển”, Oriflame VN không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng, mà còn chú trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng.

Dòng nước hoa thủy sinh Nordic Waters mang đậm màu sắc thiên nhiên Thụy Điển được Oriflame giới thiệu đến người tiêu dùng tại Việt Nam vào tháng 6.2023

Với tiêu chuẩn cao trong quá trình sản xuất và kiểm định chất lượng, Oriflame VN cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm của Oriflame VN không chỉ giúp hoàn thiện vẻ đẹp của khách hàng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe và nuôi dưỡng làn da, mang đến sự tự tin và hài lòng cho hàng triệu người sử dụng khắp nơi trên toàn cầu.

Về Oriflame VN

Oriflame VN là một thương hiệu mỹ phẩm quốc tế nổi tiếng đến từ Thụy Điển, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm chất lượng cao. Với tầm nhìn “Thúc đẩy sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện thông qua các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên”, Oriflame VN đã và đang mang đến những giải pháp làm đẹp sáng tạo và hiệu quả, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn bền vững và đạo đức kinh doanh cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *