5 Loại Mặt Nạ Oriflame Bạn Nên Thử

Không phải cứ đợi dịp đặc biệt thì bạn mới dùng mặt nạ. Thay vào đó, hãy sử dụng mặt nạ hàng tuần và cảm nhận loại mặt nạ phù hợp nhất với làn da bạn. Sau đây là 5 loại mặt nạ bạn nên thử qua.

1. MẶT NẠ ĐẤT SÉT
Mặt nạ đất sét là loại tuyệt vời giúp da bạn được sạch sâu. Loại này phù hợp với làn da dầu. Hãy chọn loại mặt nạ có chứa thành phần bùn khoáng- đây là thành phần phổ biến giúp da được sạch thoáng và giúp kiểm soát các bã nhờn được tiết ra (nguyên dẫn đến da sạm và nhiều mụn đầu đen). Sản phẩm khuyên dùng:

Optimals Purifying Clay Face Mask 

Pure Skin 5 Minute Oil-control Clay Mask.

 

2. MẶT NẠ LỘT
Mặt nạ dạng lột từng là một hiện tượng trên Internet vào giai đoạn đầu năm 2017. Hàng nghìn người theo dõi các Beauty Blogger trên Youtube trải nghiệm sản phẩm đã giúp họ thu hẹp được lỗ chân lông. Nếu như bạn không ngại thì hãy dùng thử một lần để xem hiệu quả thu hẹp lỗ chân lông và giúp làm sạch tế bào da chết của nó như thế nào. Cảm nhận khi lột mặt nạ trên da cũng sẽ khiến bạn có chút thích thú.

3. MẶT NẠ GEL
Mặt nạ Gel cũng là một phương pháp làm đẹp tuyệt vời. Nếu đem so với hai loại mặt nạ làm sạch kể trên, thì mặt nạ Gel sẽ giúp da bạn được dưỡng ẩm, giúp da được tươi mát và căng mịn. Hãy trải nghiệm thử mặt nạ gel Optimals Moisture Quenching Face Mask chúng giúp cấp thêm năng lượng cho làn da bạn.

mặt nạ gel Optimals Moisture Quenching Face Mask

4. MẶT NẠ NGỦ
Loại mặt nạ này giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da trong khi bạn ngủ. Giúp làn da thật sức sống và tươi mới khi thức dậy vào mỗi sớm mai.

5. MẶT NẠ GIẤY
Mặt nạ giấy đang trở nên ngày càng phổ biến theo trào lưu làm đẹp của Hàn Quốc. Và câu trả lời cũng dễ hiểu vì các loại mặt nạ này dễ sử dụng và tiện lợi. Mặt nạ chứa các dưỡng chất làm đẹp thiết yếu và chỉ cần đắp lên mặt đã được rửa sạch là hoàn thành. Thật đơn giản. Dùng thử mặt nạ ngủ NovAge Bright Sublime Brightening Cloth Mask – giúp bạn có một làn da tươi tắn và ngăn ngừa được các dấu hiệu lão hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *