Optimals Urban Guard 3D

Vệ sĩ của làn da trước khí hậu gay gắt của đô thị!

Với nhiệm vụ bảo vệ cho làn da đang bị xỉn màu, thiếu ẩm và trông lão hóa do những vấn đề nhức nhối của môi trường thành thị, Optimals Urban Guard 3D hứa hẹn sẽ trở thành bộ sản phẩm mới ra mắt được yêu thích nhất của Oriflame!
Bộ sản phẩm Optimals Urban Guard 3D mang đến một quy trình dưỡng da đơn giản và nhằm đem lại hiệu quả vượt trội với các công nghệ đã được chứng minh lâm sàng.
💚Sữa rửa mặt Urban Guard 3D Multifunctional Cleanser (44253) dịu nhẹ, giúp làn da giảm kích ứng và đem lại sự thư giãn cho làn da căng thẳng nhưng vẫn đảm bảo loại sạch bụi bẩn.
Sản phẩm 3 trong 1: rửa mặt, làm sạch tế bào da chết, và mặt nạ. Có chất chống oxy hóa Polyphenol từ Cây Thông Trắng Bắc Âu, và Axit Salicylic giúp da trông mịn màng tươi mới.
💚Xịt khóa ẩm Urban Guard 3D Mist (44257) với bao bì nhỏ gọn, dễ dàng đem theo mọi nơi và cấp ẩm tức thì cho nhip sống bận rộn.
Xịt dưỡng ẩm có chứa chất chống oxy hóa Polyphenol từ cây Thông Trắng Bắc Âu và Axit Hyaluronic có kích thước phân tử nhỏ, giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa tác động bên ngoài và mang đến cảm giác tươi mát cho làn da.
💚Kem dưỡng ban ngày Urban Guard 3D Day Cream SPF 25 (44259) hỗ trợ chống nắng hiệu quả, ngăn da bị xỉn màu và lão hóa do nắng gắt của thành thị.
Kem dưỡng da với công thức Urban3Rescuer, SPF 25 và Axit Hyaluronic có kích thước phân tử lớn, giúp dưỡng ẩm và ngăn ngừa tác hại của ô nhiễm và ánh nắng. Chất kem mỏng nhẹ, không nhờn rít.
💚Kem dưỡng ban đêm Urban Guard 3D Night Cream (44260) giúp dưỡng da sau ngày dài tiếp xúc với bụi bẩn, cấp ẩm với thành phần Bơ hạt mỡ để làn da được căng bóng và tràn đầy sức sống.
Kem dưỡng da ban đêm giúp mang đến cảm giác cân bằng cho da trước tác động từ môi trường. Postbiotic giúp da trông mịn hơn và khuyết điểm trông mờ hơn. Chất chống oxy hóa Polyphenol từ cây Vân Sam Bắc Âu và Axit Hyaluronic ở kích thước phân tử vừa sẽ giúp duy trì độ ẩm trên da, để da trông đầy sức sống vào sáng hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *