Cùng Oriflame Đánh Bay Màu Mụn Đầu Đen!

Ai cũng sẽ phải trải qua một lần phải loay hoay để loại bỏ những đốm mụn đầu đen không mời mà đến. Cùng tìm hiểu những sản phẩm dưới đây giúp bạn làm giảm và ngăn ngừa lũ mụn đầu đen và dầu thừa khó chịu trên làn da.

Tẩy tế bào chết Pure Skin
Tăng cường vào quy trình dưỡng da hằng ngày của bạn bằng sản phẩm giúp làm sạch tế bào da chết chứa axit salicylic. Axit Salicilic hiệu quả trong việc giúp ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn cám và làm sạch sâu lỗ chân lông vì khả năng làm bong lớp da bên ngoài. Hơn thế nữa, axit salicilic còn giúp làm sạch sâu các tế bào da chết bị tắc nghẽn bên trong, nguyên nhân gây ra mụn.

Kem làm sạch tế bào da chết – Pure Skin Smoothing Face Scrub

Bộ sản phẩm thanh lọc và tái tạo da NovAge Advanced Skin Renewing Treatment
Trước khi suy nghĩ đến một liệu trình chăm sóc da, bạn có thể trải nghiệm bộ sản phẩm NovAge Advanced Skin Renewing Treatment giúp da được thanh lọc sâu và tạo điều kiện giúp da tái tạo với 2 thành phần chính là axit Glycolic và axit Lactic giúp thu hẹp lỗ chân lông và sẹo mụn. Đã được thử nghiệm chứng minh hiệu quả giúp tái tạo da.

Mặt nạ giúp làm sạch mụn đầu đen Pure Skin
Một trong những nguyên nhân khiến làn da chúng ta xuất hiện mụn đầu đen là do dầu thừa trên da làm nghẽn lỗ chân lông. Thật không may mắn khi chúng lại xuất hiện vào những dịp quan trọng làm ta cảm thấy mất tự tin. Mặt nạ dạng đất sét thích hợp cho làn da dầu vì nó giúp làm sạch sâu dầu thừa và bụi bẩn đang ách tắc trong lỗ chân lông, giảm mụn đầu đen và giúp mang lại một làn da sạch mát và mịn màng.

Mặt nạ đất sét: Pure Skin 5 Minute Oil-control Clay Mask

Nước cân bằng da

Nước cân bằng da với Axit Salicylic và Gluconolactone giúp thanh lọc da và ngăn ngừa mụn đầu đen, ngăn ngừa lỗ chân lông mở rộng và gây nên mụn, đồng thời làm giảm các vết mẩn đỏ với phức hợp làm dịu da.

Nước cân bằng da – Pure Skin Clarifying Toning Solution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *