Hỏi đáp về NovAge

Bạn đang trong quá trình lựa chọn một bộ sản phẩm chăm sóc da và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm NovAge? Vậy hãy cùng Oriflame giải đáp mọi thắc mắc của bạn

1. DÒNG SẢN PHẨM NOVAGE CÓ PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA?
Vâng, dòng sản phẩm này thích hợp cho mọi loại da.

2. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ LỰA CHỌN BỘ SẢN PHẨM NOVAGE PHÙ HỢP NHẤT VỚI LÀN DA MÌNH?
Bạn có thể chọn sản phẩm theo độ tuổi. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải xác định được vấn đề chính cần được khắc phục trên da và lựa chọn bộ sản phẩm đặc trị vấn đề đó.

3. DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA NOVAGE GIÚP XỬ LÝ CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA ĐẶC TRƯNG NÀO?
Dòng sản phẩm chăm sóc da NovAge giúp xử lý 12 dấu hiệu lão hóa da chính – các dấu hiệu này có tác động tiêu cực đến việc nhìn nhận độ tuổi thật của bạn.

4. LIỆU TÔI CÓ THỂ TIẾP TỤC SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ORIFLAME HIỆN CÓ CHUNG VỚI CÁC SẢN PHẨM NOVAGE KHÔNG? HAY TỐT NHẤT TÔI NÊN CHUYỂN SANG DÙNG HẲN MỘT BỘ SẢN PHẨM NOVAGE?
Bạn có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm hiện tại. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng trọn bộ sản phẩm NovAge, để đạt hiệu quả chăm sóc tối ưu với 6 sản phẩm tuân theo Quy Trình Chăm Sóc Da Giúp Duy Trì Vẻ Đẹp Thanh Xuân của Oriflame.

5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CHỨNG MINH KHOA HỌC CÓ NGHĨA LÀ GÌ?
Nghiên cứu khoa học là quá trình các tình nguyện viên sử dụng thử một sản phẩm trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, chúng tôi sẽ dùng nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá hiệu quả sản phẩm trên phương diện khách quan.

Chứng minh khoa học là xác nhận chính thức về các lợi ích của sản phẩm thông qua kết quả đánh giá khách quan từ các nghiên cứu khoa học. Đây là bằng chứng đảm bảo hiệu quả thực sự mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

6. NOVAGE ĐƯỢC GIỚI THIỆU LÀ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC VẬT TIÊN TIẾN. VẬY ĐÂY LÀ CÔNG NGHỆ GÌ VÀ VÌ SAO NÓ ĐƯỢC CHO LÀ MỘT CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN?
NovAge tích hợp công nghệ thực vật hay còn được gọi là công nghệ chiết xuất từ thiên nhiên. Tính từ “tiên tiến” được Oriflame sử dụng vì công nghệ này là kết quả của một nghiên cứu mang tính đột phá.

7. TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT LÀ GÌ?
Tế bào gốc thực vật là các chiết xuất tự nhiên tồn tại ở dạng cô đặc được tạo ra nhờ công nghệ sinh học. Tùy thuộc vào nguồn thực vật được chiết xuất, các tế bào này sẽ có hiệu quả chống lão hóa khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *