Kem Đánh Răng Optifresh Oriflame

Sở hữu nụ cười rạng rỡ với các sản phẩm chăm sóc răng miệng dịu nhẹ nhưng hiệu quả từ chúng tôi! Các sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ răng miệng của bạn đồng thời mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

Optifresh mang đến một giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện cho cả gia đình. Các sản phẩm chăm sóc răng miệng thuộc dòng Optifresh sẽ ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng chắc khỏe và duy trì hơi thở thơm mát cho nụ cười tỏa nắng.

OPTIFRESH sử dụng CÔNG NGHỆ PROTECT SHIELD. Với công thức được thiết lập bởi các chuyên gia cùng các thành phần được chọn lọc để giúp bảo vệ răng miệng toàn diện.

1. Optifresh Maximum Fresh Toothpaste – 44952. 100ml
CÔNG NGHỆ PROTECT SHIELD. Với công thức được thiết lập bởi các chuyên gia cùng các thành phần được chọn lọc để giúp bảo vệ răng miệng toàn diện.
LÀM SẠCH RĂNG & NƯỚU. Chứa các hạt làm sáng loại bỏ vết ố và mảng bám – giúp bảo vệ răng và nướu không bị sâu.
HƠI THỞ THƠM MÁT: Công nghệ làm lạnh mang lại cảm giác tươi mát kéo dài – giúp bảo vệ hơi thở tránh mùi hôi.
Xuất xứ: Ba Lan.
2. Optifresh Pro White Toothpaste – 38874. 100ml
Kem đánh răng giúp khôi phục độ trắng tự nhiên cho răng của bạn, đã được thử nghiệm lâm sàng cho khả năng bảo vệ răng trước mảng bám, sâu răng và vôi răng trong suốt 12 giờ. Công nghệ Protect Shield giúp bảo vệ răng miệng toàn diện. Công thức tự hủy sinh học. Xuất xứ: Ba Lan.
3.Optifresh Sensitive Toothpaste – 38873. 75ml

CÔNG NGHỆ PROTECT SHIELD. Với công thức được thiết lập bởi các chuyên gia cùng các thành phần được chọn lọc để giúp bảo vệ răng miệng toàn diện.
CÂN BẰNG ẨM. Chứa chất giữ ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong khoang miệng và vùng da bên trong má – giúp tránh bị khô và vi khuẩn.
LÀM SẠCH RĂNG và NƯỚU. Chứa các hạt làm sáng loại bỏ vết ố và mảng bám – giúp bảo vệ răng và nướu không bị sâu. HƠI THỞ THƠM MÁT: Công nghệ làm lạnh mang lại cảm giác tươi mát kéo dài – giúp bảo vệ hơi thở tránh mùi hôi. Xuất xứ: Ba Lan

Thông tin chi tiết sản phẩm Optifresh Sensitive Toothpaste tìm hiểu tại đây

4. Optifresh Kids Gentle Strawberry Toothpaste – 44954.50ml

Kem đánh răng hương dâu với liều lượng fluoride theo khuyến nghị để thích hợp trong việc sử dụng hằng ngày cho răng sữa, làm sạch nhẹ nhàng, thích hợp cho trẻ từ 2-6 tuổi. Xuất xứ: Ba Lan

 

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng và chải kỹ trong 2-3 phút. Chải răng ít nhất hai lần một ngày hoặc sau các bữa ăn.

Cập nhật giá bán ưu đãi sản phẩm Optifresh tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *