Wellness by Oriflame – Vẻ đẹp từ nội thể

Lão hóa là một điều tự nhiên nhất và là điều không thể tránh khỏi. Đó chỉ đơn giản là một quá trình thay đổi tự nhiên một cách dần dần, liên tục và chúng tôi tin rằng mọi lứa tuổi đều tuyệt vời. Tuy nhiên, thêm một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống của chúng ta có thể cung cấp cho chúng ta thêm năng lượng để vẻ ngoài trẻ trung và rạng rỡ hơn. Thêm nữa, chúng cũng giúp chúng ta khỏe mạnh từ bên trong!

QUẢ BƠ
Bơ rất giàu chất béo không bão hòa đơn – và trước khi bạn chùn bước với từ “chất béo”, hãy lưu ý rằng đây là loại tốt cho sức khỏe! Chất béo không bão hòa đơn bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, cải thiện kết cấu da. Và, một quả bơ có kích thước trung bình chứa khoảng 14 gam chất xơ, giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, thứ khiến bạn trông mệt mỏi.

NƯỚC
Yếu tố đứng đầu? Nước uống, làm căng da và thải độc tố ra ngoài, là một trong những cách tốt nhất để chống lại làn da xỉn màu và mất nước.

BÔNG CẢI XANH
Bông cải xanh chứa nhiều Vitamin C, được biết là có tác dụng chống lại các tổn thương da gây ra bởi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời và sự ô nhiễm. Vitamin C cũng được tìm thấy trong các trái cây họ cam quýt và còn đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen.

Prebiotic by Oriflame chứa thành phần bông cải xanh và 5 loại rau khác

QUẢ HẠCH
Hạnh nhân và quả óc chó chứa đầy axit béo omega-3, protein và Vitamin E. Món ăn nhẹ lành mạnh này có thể hỗ trợ “sửa chữa” làn da và ngăn ngừa nếp nhăn.

CÁ HỒI
Các loại cá có dầu như cá hồi và cá chấm hồng (char) giúp duy trì vẻ ngoài rạng rỡ. Chúng chứa nhiều protein, giúp phục hồi và làm săn chắc da, đồng thời chứa nhiều axit béo omega-3 và omega-6, những chất rất quan trọng để phục hồi da.

CÀ CHUA
Cà chua chứa đầy lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và giúp da luôn sáng.

TRÁI KIWI
Chỉ cần một quả kiwi là bạn đã có đủ lượng Vitamin C cần thiết cho mỗi ngày. Những loại trái cây siêu dinh dưỡng này giúp xây dựng collagen, loại bỏ độc tố và cải thiện độ đàn hồi của da – tất cả đều góp phần mang lại làn da khỏe mạnh hơn.

YẾN MẠCH
Yến mạch chứa nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng giúp giữ ẩm cho da. Chúng cũng là một chất chống viêm, chống oxy hóa và là nguồn cung cấp axit silicic tuyệt vời, giúp nuôi dưỡng các tế bào da và hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Thực phẩm bổ sung cũng giúp mang lại diện mạo khỏe mạnh hơn

OMEGA-3

Mặc dù bạn có thể tìm thấy axit béo omega-3 trong cá có dầu, nhưng hầu hết chúng ta không nạp đủ axit béo này trong chế độ ăn uống. Bổ sung omega-3 sẽ giúp giữ ẩm cho da từ bên trong và cải thiện độ đàn hồi.

Omega 3 by Oriflame

ASTAXANTHIN
Astaxanthin là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong tảo. Thuộc cùng họ các phân tử như beta-carotene và lycopene (được tìm thấy trong cà chua), các nghiên cứu đã chỉ ra rằng astaxanthin mạnh hơn 100 lần so với vitamin E trong việc loại bỏ các gốc tự do.

Astaxanthin by Oriflame

Nguồn Oriflame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *