Bật Mí 3 Bí Quyết Sử Dụng Tender Care

Sáp dưỡng đa công dụng Tender Care là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Oriflame. Mỗi năm có hàng triệu lọ Tender Care được bán ra đã chứng minh cho điều này. Với công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời, Tender Care mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da bạn.

1. MẶT

Tender Care yêu chiều làn da mặt và môi của bạn. Với công thức chứa thành phần từ Sáp Ong giúp nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi kết hợp cùng vitamin E có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và dưỡng ẩm làn da bạn được mềm mại.

Bạn có thể sử dụng để dưỡng ẩm vùng mặt, đặc biệt những vùng da dễ khô ráp như vùng môi, hai bên cánh mũi và cả lỗ mũi vào mùa đông. Bạn cũng có thể sử dụng Tender Care để chân mày được vào nếp và mượt mà hơn.

2. CƠ THỂ

Với công thức đặc biệt chứa những thành phần từ thiên nhiên giúp bảo vệ, nuôi dưỡng những vùng da thô ráp. Chính vì vậy, bạn có thế dùng sản phẩm để cải thiện và phục hồi những vùng da thô ráp cũng như nuôi dưỡng chúng trở nên mềm mại và mượt mà hơn như vùng da sau khuỷu tay, vùng đầu gối, vùng da chân, gót chân hay bàn chân.

3. TRANG ĐIỂM
Bạn có thế sử dụng Tender Care kết hợp với phấn mắt, kem mắt hoặc phấn má, son môi giúp sản phẩm được bền màu và trông mượt mà, bắt mắt hơn. Rất dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả diệu kỳ!

Tìm hiểu sản phẩm Tender Care Oriflame tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *