Oriflame tham gia tài trợ sự kiện “kỷ lục yoga Việt Nam” nhân 20 năm thành lập

Đại diện các nhà phân phối của Oriflame Việt Nam tại Hà Nội tham gia sự kiện xác lập kỷ lục yoga (Ảnh: BTC).

Sáng ngày 12/8, tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, sự kiện “Màn đồng diễn Yoga đông người tham gia nhất” do báo Dân trí tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia tài trợ từ nhiều nhãn hàng, trong đó có Oriflame Việt Nam.

Việc tài trợ này cũng là một phần trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Oriflame Việt Nam – một thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên thị trường.

Theo đại diện Oriflame Việt Nam, nhãn hàng đã đạt được nhiều danh hiệu trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam như “Thương hiệu xanh bền vững” (thuộc lễ trao giải Rồng Vàng), “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021, “Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019…

Ngoài ra, Oriflame Việt Nam còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Trong màn đồng diễn, các yogi thực hiện những động tác như chiến binh, rắn hổ mang, chữ V ngược, trái núi, tấm ván,… trên nền nhạc bài “Tự nguyện”.

Sự kiện kỷ lục yoga lần này đã thu hút hàng nghìn người tham gia, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và tinh thần hòa quyện. Đây cũng là cơ hội để mọi người thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến sức khỏe và trải nghiệm một ngày thú vị cùng nhau.

Ngoài việc tạo ra một không gian thể dục và giải trí lành mạnh, sự kiện còn góp phần nhắc nhở mọi người quan tâm đến bản thân bằng cách chú ý rèn luyện sức khỏe đồng thời mang lại thông tin giá trị, bổ ích để ai cũng có thể xây dựng lối sống an yên, cân bằng.

Trong sự kiện này, Oriflame Việt Nam không chỉ tài trợ các sản phẩm mà còn mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực về việc chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Nhấn mạnh tinh thần kết nối và chia sẻ, ông Đỗ Khoa, đại diện công ty Oriflame Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được tham gia và tài trợ cho sự kiện kỷ lục yoga Việt Nam, được cùng hàng nghìn người thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và chia sẻ tinh thần tích cực. Đây cũng là một phần trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập của Oriflame Việt Nam, thể hiện cam kết của chúng tôi trong mục tiêu giúp khách hàng tìm thấy vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện của chính mình”.

20 năm qua Oriflame đã trở nên quen thuộc với các khách hàng yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam (Ảnh: Oriflame).

Sự kiện “Màn đồng diễn yoga đông người tham gia nhất” kết thúc để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham gia. Qua việc tài trợ và tham gia sự kiện, Oriflame Việt Nam đã thể hiện tình cảm chân thành và sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng trong những hoạt động thiết thực và bổ ích.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Wellnesspack ManWellnesspack Women được Bộ Y tế cấp giấy phép quảng cáo số 2527/2021/XNQC-ATTP ngày 10/9/2021. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt (Meal Replacement for weight control – Vanila FlavourChocolat Flavour) được UBND tỉnh Đà Nẵng cấp giấy phép quảng cáo số 01/XNQC-ATTP ngày 14/10/2021. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *