Oriflame đạt giải Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng & Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021

Ngày 18/12 vừa qua, Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economy Times đã tổ chức Lễ công bố & vinh danh Top 10 Các nhóm ngành Sản phẩm  – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2021. Đây là sự kiện thường niên với mục đích khảo sát, công bố và vinh danh các thương hiệu sản phẩm – dịch vụ được cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia và phóng viên các ấn phẩm thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Với những tiêu chí trao giải khắt khe, giải thưởng này được xem như là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc không ngừng cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là một giải thưởng có ý nghĩa trong việc mang các thương hiệu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng.

Năm 2021 đầy biến động vì dịch Covid-19 là thử thách rất lớn cho cả nền kinh tế Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp, thương hiệu vẫn duy trì đến hiện tại chắc chắn đã có cách làm mới, hướng đi mới trong thời gian nền kinh tế đất nước chậm lại. Thế nên, Lễ công bố & Vinh danh Top 10 Các nhóm ngành Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2021 với chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi” đã vinh danh 40 doanh nghiệp, thương hiệu ở các nhóm ngành sản phẩm – dịch vụ khác nhau. Trong đó, Oriflame Việt Nam vinh dự được gọi tên trong Top 10 Tin Dùng Việt nam Nhóm ngành Sản phẩm – Dịch vụ Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe; với sản phẩm bữa ăn thay thế Meal Replacement For Weight Control.

Trước đó không lâu, vào ngày 12/12 vừa qua, Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam với 3 sản phẩm chủ lực cũng đã được vinh danh tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức tại Hà Nội.

Đại diện Oriflame nhận giải trong buổi lễ trao thưởng và tôn vinh các “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hằng năm bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam xuyên suốt từ năm 2013 đến nay với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm đọat giải được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải đến từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, được xét trên các tiêu chí: an toàn và chất lượng, hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) uy tín, đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Oriflame Việt Nam với 3 sản phẩm chủ lực đã được vinh danh tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 

Năm nay, buổi lễ công bố “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 đã được tổ chức tại Hà Nội vào tối chủ nhật và Oriflame là một trong những đơn vị vinh dự được nhận giải thưởng. Các sản phẩm của Oriflame được trao giải đó là: Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt Meal Replacement for Weight Control, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Đường Ruột Prebiotic Fibre Drink Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe, Hỗ Trợ Làm Đẹp Da Aqua Glow Ceramosides™ & Lingonberry Drink

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển với bề dày lịch sử xuyên suốt gần 55 năm, có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 17 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Đại diện Oriflame chia sẻ, sự cam kết của Oriflame về sản phẩm mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đó là những tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả và an toàn với thành phần từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen (GMO’s) khi dành người tiêu dùng bổ sung trực tiếp vào cơ thể hoặc dùng trực tiếp lên làn da.

Nhà máy sản xuất với khoa học kỹ thuật tiên tiến của Oriflame tại Thụy Điển 

Bên cạnh quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt Chuẩn Châu Âu, khoa học và các đột phá trong quá trình nghiên cứu cũng là yếu tố tạo nên một Oriflame phát triển bền vững. Để cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời đúng như lời hứa hẹn, các nhà khoa học tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của Oriflame luôn làm việc với niềm đam mê nhiệt huyết và có trách nhiệm, từ việc nghiên cứu thành phần, tạo nên công thức chuyên môn đến việc thử nghiệm, phân tích hiệu quả sản phẩm, các nhà khoa học đa ngành của Oriflame luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Với những thế mạnh về sự khác biệt trong triết lý và cách phát triển, Oriflame mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Sự vinh danh trong các lễ trao giải là thành công xứng đáng và lời cam kết chất lượng đối với khách hàng của thương hiệu này.

Nguồn: Oriflame Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *