Chăm sóc da mùa lạnh cùng tấm lòng yêu thương thiên nhiên

Hai vấn đề mà làn da chúng ta thường gặp nhất vào mùa lạnh là da bị khô và xỉn màu. Giải pháp mà chúng ta cần tìm đến là các dưỡng chất giúp cấp ẩm và dưỡng sáng cho làn da. Nếu bạn chưa tìm được các sản phẩm ưng ý hay muốn có thêm lựa chọn thì Oriflame xin giới thiệu hai bộ sản phẩm dưỡng da đáp ứng được nhu cầu chăm da mùa đông từ nhãn hàng Love Nature.

Dưỡng da ẩm mịn và tươi mát với Nha Đam và Nước Dừa

Chỉ cần sử dụng bộ sản phẩm theo thứ tự Kem rửa mặt và tẩy trangNước cân bằng daMặt nạ dưỡng da kết hợp tẩy da chết, và Kem dưỡng ẩm, bạn sẽ nhận được sức mạnh cấp ẩm và làm mát làn da từ bộ đôi thành phần “thần thánh” sau đây:

  • Nha Đam hữu cơ không những giúp dưỡng ẩm cho da, Nha Đam còn có khả năng chống oxy hóa và mang đến cảm giác êm dịu cho làn da.
  • Nước Dừa hữu cơ giúp làn da hút ẩm nhanh chóng, giữ ẩm dài lâu và phục hồi độ ẩm, cùng với cảm giác tươi mát sảng khoái.

Dưỡng da tươi sáng và dịu êm với Yến Mạch và Kỷ Tử

Bộ sản phẩm chỉ có 3 bước đơn giản nhưng không hề “đang giỡn”, chỉ với 3 chiến binh là Nước micellar tẩy trang và rửa mặtMặt nạ dưỡng da và Kem dưỡng ẩm, bạn đã nhận được nguồn dưỡng chất giúp da sáng hồng và dịu êm từ cặp đôi hoàn hảo sau đây:

  • Yến Mạch hữu cơ có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp cân bằng da và mang đến cảm giác căng mịn, mềm mại và dịu êm.
  • Kỷ Tử hữu cơ có chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin và axit amin – những dưỡng chất này giúp dưỡng ẩm và ngăn ngừa tác động xấu đến làn da.

Oriflame đã kịp thời bổ sung hai sản phẩm Nước cân bằng daNước micellar vào hai bộ sản phẩm trên để mang đến những quy trình chăm sóc da hoàn chỉnh trong mùa lạnh, vừa đơn giản vừa hiệu quả, lại còn thân thiện với môi trường giống như bạn vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *