Những thành phần nâng tầm NovAge Skinergise!

Cuộc sống của bạn có thể phải rất vội vã, nhưng thức khuya, các sự kiện xã hội và ăn uống khi di chuyển có thể khiến làn da của bạn trông mệt mỏi với những quầng thâm và nếp nhăn rõ rệt. NovAge Skinergise đã được tạo ra để chống lại điều đó, với một loạt các thành phần mạnh mẽ sẽ giúp khuôn mặt bạn tươi tắn và rạng rỡ ngay lập tức!

Taurine nguồn gốc tự nhiên
Bạn có thể biết Taurine là thành phần cung cấp năng lượng mạnh mẽ được sử dụng trong nhiều loại nước tăng lực, nhưng bạn có biết nó cũng có lợi ích giúp cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho làn da? Là một thành phần trong NovAge Skinergise, Taurine giúp nạp năng lượng cho da bằng cách cung cấp năng lượng cho các tế bào, làm giảm các nếp nhăn rõ rệt và khiến bạn trông bớt mệt mỏi hơn.

Chiết xuất tế bào gốc thực vật Açai
Açai là một loại quả mọng cung cấp chất chống oxy hóa đã giúp cho hợp chất của chúng tôi trở nên lành mạnh và xứng đáng trong nhiều năm. NovAge Skinergise chứa chiết xuất tế bào gốc thực vật Açai được biết đến với khả ăng cải thiện quá trình dưỡng ẩm cho da và bảo vệ da khỏi sự dư thừa của các gốc tự do gây hại cho da do ô nhiễm.

Caffeine
Thần dược cuộc sống biến chúng ta thành con người hoạt động vào buổi sáng, và giúp cải thiện tuần hoàn máu dưới mắt, giảm quầng thâm và nếp nhăn rõ rệt khi sử dụng kem dưỡng mắt. Chúc mừng bạn! Chúng tôi đã thêm caffeine vào kem dưỡng mắt NovAge Skinergise vì nó được biết là có thể giúp vùng da quanh mắt của bạn trông mịn màng và tươi mới vào buổi sáng sau cả đêm dài.

Công nghệ Pollution protect
Bạn có thể không nghĩ đến tác động của ô nhiễm đối với làn da của mình khi bạn ra ngoài và đi lại trong thành phố, nhưng các hạt từ khói thải, nhà máy và khói thuốc lá có thể làm khô da và gây lão hóa sớm. Chúng tôi không muốn điều đó! Công nghệ Pollution Protect có trong Kem dưỡng da ban ngày NovAge Skinergise đã được lựa chọn để chống lại những tác động này bằng cách tạo thành một lớp màng thoáng khí giúp giữ cho các phần tử gây hại không tiếp xúc với da.

Tìm hiểu bộ sản phẩm tại đây

Niacinamide
Thành phần chăm sóc mạnh mẽ này trong Kem dưỡng da ban đêm NovAge Skinergise có nhiều lợi ích như nuôi dưỡng làn da, cải thiện độ đàn hồi, cải thiện rõ rệt nếp nhăn và giúp củng cố hàng rào bảo vệ da.

Tất cả những thành phần này chính là điểm làm nên sự khác biệt của NovAge Skinergise so với sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm cơ bản. Chúng tích cực hoạt động để cải thiện làn da của bạn, ngay cả khi bạn đang ngủ! Trong khi kem dưỡng ẩm cơ bản cung cấp độ ẩm cho làn da của bạn, NovAge Skinergise có tác dụng làm giảm tất cả các dấu hiệu lão hóa đầu tiên và giúp tăng cường năng lượng cho làn da để mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp nhất – cho dù trong trường hợp nào!

Tìm hiểu ưu đãi bộ sản phẩm NovAge Skinergise tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *