Oriflame trao quỹ ‘trái tim hướng về biển đảo’ cho Lữ đoàn 146

Số tiền 122.240.000đ gây quỹ được từ chương trình “Trái tim hướng về biển đảo” đã được Oriflame Việt Nam trao tặng cho Lữ đoàn 146, đồng thời trao 15 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho học sinh tiểu học ở Cam Ranh – Khánh Hòa.

Đại diện đoàn Oriflame Việt Nam gồm Ban Giám đốc và các Nhà phân phối tiêu biểu cùng các Cán bộ, Chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 146 trong buổi gặp gỡ

Ngày 23.4.2023, Oriflame Việt Nam đã có chuyến thăm và trao tiền gây quỹ cho cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đang đảm nhiệm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước. Tổng số tiền gây quỹ từ chương trình “Trái tim hướng về biển đảo” là 122.240.000đ, trong đó, 92.240.000đ được sử dụng để xây dựng đường nội bộ tại sở chỉ huy lữ đoàn 146.

Ngoài ra, Oriflame Việt Nam cũng trao tặng 15 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho 15 học sinh tiểu học ở Cam Ranh – Khánh Hòa, là con em của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa. Đây là món quà ý nghĩa giúp các em học sinh vượt qua khó khăn và tiếp tục con đường học tập.

Các em học sinh nhận học bổng từ Tổng Giám đốc Oriflame Việt Nam

Chương trình “Trái tim hướng về biển đảo” là một hoạt động của Oriflame Việt Nam nhằm gây quỹ hỗ trợ các hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam, đồng thời còn với mong muốn đồng hành cùng trẻ em trên bán đảo Cam Ranh trong hành trình đến trường để trở thành con ngoan trò giỏi. Đây cũng là một cách để Oriflame Việt Nam và các Nhà phân phối của mình đại diện cho khách hàng cả nước gửi lời cảm ơn và động viên tinh thần đến các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại biển đảo của đất nước.

Được biết, chuyến thăm và trao tặng số tiền gây quỹ này nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Director Seminar diễn ra từ ngày 20 đến 23.4.2023 tại Vinpearl Nha Trang dành cho gần 400 Nhà Phân Phối ưu tú của Oriflame Việt Nam.

BGĐ Oriflame cùng các Nhà Phân Phối ưu tú cả nước tại hội nghị Director Seminar 2023

Trong suốt 20 năm xây thành lập và phát triển tại Việt Nam, Oriflame luôn coi các hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong nỗ lực xây dựng thương hiệu. Liên tục trong nhiều năm qua, hàng loạt các chương trình gây quỹ nhằm hỗ trợ Quỹ vắc xin của chính phủ, chăm lo chế độ dinh dưỡng cho nhân viên Y tế trong thời điểm dịch bệnh; các chương trình học bổng hỗ trợ giáo dục cho con em Nhà phân phối, chương trình bán hàng hưởng ứng từ lời kêu gọi của Quỹ Học bổng Phát triển Trẻ em (Saigon Children’s Charity CIO)… đã được Oriflame Việt Nam tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của đông đảo Nhà Phân Phối và khách hàng cả nước.

Oriflame phối hợp cùng tổ chức từ thiện Saigon Children trao tặng số tiền gây quỹ từ chương trình “Cùng xây dựng một ngày mai tươi đẹp hơn” cho các em học sinh tiêu biểu tại Tiền Giang vào tháng 2.2023

Tại Việt Nam, Oriflame không chỉ đang mang đến cơ hội làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thông qua các sản phẩm chất lượng cao được sáng tạo từ Thụy Điển, mà còn mong muốn thúc đẩy sự thay đổi tích cực, góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong các vấn đề đặc biệt cấp bách hiện nay như tôn trọng thiên nhiên và bảo vệ môi trường, từ đó giúp dựng xây một tương lai bền vững cho các thế hệ mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *