Oriflame Việt Nam Phát Động Chương Trình ” Trái Tim Hướng Về Biển Đảo”

Bán đảo Cam Ranh là một trong nhiều cảng biển tự nhiên ở nước ta và được ví như một dải lụa xanh tuyệt đẹp của Việt Nam và thế giới. Núi và biển ở Cam Ranh kết hợp với nhau tạo thành bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Những làng chài nằm dọc theo bờ vịnh, ẩn mình trong đám dừa rợp bóng hoặc thấp thoáng trong cánh rừng phi lao. Đời sống của nhân dân trên đảo chủ yếu là đánh bắt và nuôi trồng hải sản. Những năm gần đây, được sự quan tâm của Nhà nước, đặc biệt là các chương trình phát triển kinh tế biển – hải đảo, xây dựng nông thôn mới, đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của miền quê thuộc vùng sâu, vùng xa này.
Cùng chung tay hỗ trợ đời sống của bà con tại đây, đặc biệt là con em của người dân trên đảo, Oriflame Việt Nam tổ chức Chương trình bán hàng gây quỹ “Trái tim hướng về biển đảo”, với mong muốn đồng hành cùng trẻ em trên bán đảo Cam Ranh trong hành trình đến trường và trở thành con ngoan trò giỏi.

Tìm hiều thông tin sản phẩm WellnessPack tại đây

Chương trình bắt đầu từ ngày 9/3 đến hết ngày 31/3/2023. Cụ thể, với mỗi sản phẩm bảo vệ sức khỏe WellnessPack (dành cho nam hoặc nữ) được bán ra trong giai đoạn này, Oriflame sẽ trích 10.000đ để đóng góp vào quỹ “Trái tim hướng về biển đảo”. Tổng số tiền gây quỹ sẽ được tổng kết sau khi chương trình kết thúc và sẽ được đoàn đại diện gồm BGĐ Công ty và các Nhà phân phối tiêu biểu của Oriflame đích thân trao tặng cho đại diện tại địa phương trên bán đảo Cam Ranh vào tháng 4/2023.
Rất mong chương trình “Trái tim hướng về biển đảo” sẽ được đông đảo mọi người hưởng ứng và cùng Oriflame VN gây quỹ thành công chương trình ý nghĩa này.

 

Tìm hiều thông tin sản phẩm WellnessPack tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *