Vì Sao Phải Làm Sạch Tế Bào Da Chết

Bạn có thích những lời khen ngợi không? Chắc hẳn một ngày của bạn sẽ bắt đầu tươi vui hơn nhiều với những lời khen ngợi từ người khác. Làn da cũng giống vậy, chúng cũng cần được bạn quan tâm và chăm sóc. Làm sạch tế bào da chết giúp làn da bạn được tươi mới và lấy lại độ rạng rỡ, tươi tắn. Nào, giờ thì hãy bắt đầu quy trình chăm sóc da bằng một sản phẩm làm sạch tế bào da chết nhé.

TÌM LẠI ĐỘ RẠNG RỠ
Hàng triệu tế bào da được sinh ra mỗi ngày. Những tế bào cũ sẽ đọng lại trên bề mặt da và khiến làn da trở nên khô và sỉn màu, mất đi vẻ tươi tắn tự nhiên vốn có. Tuy nhiên, nếu không làm sạch đi những tế bào da chết, chúng sẽ làm lỗ chân lông bạn bị bít tắc. Việc làm sạch tế bào da chết là điều cần thiết giúp làn da bạn dễ dàng hấp thu các sản phẩm dưỡng da và lấy lại vẻ tươi tắn nhất có thể.

LOẠI DA NÀO NÊN TẨY DA CHẾT?
Làn da nào cũng cần tẩy da chết! Nhiều người hiểu nhầm rằng làn da khô thì không nên tẩy da chết vì sẽ khiến da dễ bong tróc. Nhưng thực tế làn da khô cũng cần được làm sạch da chết để các lỗ chân lông được thông thoáng và hấp thụ sản phẩm dưỡng ẩm tốt hơn, da sẽ bớt khô hơn. Bên cạnh đó, khi tẩy da chết bạn cũng đã giúp các tế bào da mới được phát triển, giúp da mềm mại và tươi mới hơn rất nhiều. Còn với làn da dầu, việc tẩy da chết cũng quan trọng không kém vì da dầu sinh ra nhiều tế bào da chết hơn da thường và da hỗn hợp. Một lưu ý nhỏ rằng bạn không nên chọn sản phẩm tẩy tế bào da chết với hạt quá to, sẽ khiến da bạn dễ bị kích ứng và tổn thương.

TẨY DA CHẾT GIÚP TÁI TẠO LÀN DA
Khi bạn càng già đi, việc sản xuất tế bào da mới diễn ra chậm lại, các tế bào da chết càng bít tắc lại lâu hơn, khiến da bạn càng xỉn màu và thiếu rạng rỡ. Thế nên, ngay cả khi bạn đang ở độ tuổi 50 thì cũng nên thường xuyên tẩy tế bào da chết để giúp làn da được tái tạo và tươi mới hơn?

Bạn có biết rằng, kể từ năm 2014, Oriflame chỉ sử dụng các hạt có nguồn gốc tự nhiên như vỏ hạnh nhân, vỏ cam… trong các sản phẩm giúp làm sạch da chết. Hiệu quả tuyệt vời cho bạn và an toàn tuyệt đối cho hệ sinh thái của chúng ta.

Sữa tắm tẩy tế bào da chết Milk & Honey Gold 

Gel tắm tẩy tế bào da chết Love Nature 

Tìm hiểu các sản phẩm tắm của Oriflame tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *