5 cách giúp giảm sạm màu và sự tăng sắc tố da

Làm thế nào để bạn thoát khỏi tình trạng da không đều màu? Sau đây là các mẹo về lối sống đơn giản và cách chăm sóc da giúp kiểm soát tình trạng tăng sắc tố da và đổi màu da.

Ăn uống lành mạnh
Thêm rau xanh! Bạn có thể biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là chìa khóa cho một làn da khỏe mạnh, nhưng bạn có biết một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa (tức là trái cây và rau) có thể làm giảm các gốc tự do trong da của bạn, phát triển làn da khỏe mạnh và giúp giảm sự đổi màu cũng như tăng sắc tố da?

Luôn sử dụng SPF
Mặc dù chúng ta yêu thích mặt trời và những tia nắng ấm, nhưng không phải lúc nào nó cũng có tác dụng đối với làn da của chúng ta. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân số một gây ra tình trạng tăng sắc tố và đốm đen, cũng như gây lão hóa da như nếp nhăn và vết chân chim. Hãy tập thói quen thoa kem chống nắng SPF hàng ngày nếu phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng ban ngày, ngay cả trong những ngày nhiều mây.

Tránh ô nhiễm trên da
Nếu bạn sống ở một thành phố, làn da của bạn phải tiếp xúc với các phần tử ô nhiễm hóa học và vật lý, chẳng hạn như khói thải và bụi mỗi ngày. Khi các hạt này tích tụ trên da, chúng có thể gây ra stress oxy hóa khiến da bạn dễ tăng sắc tố và các đốm đen. Một trong những cách tốt nhất để tránh điều này là đảm bảo luôn luôn làm sạch da mặt vào ban đêm để loại bỏ bụi bẩn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với công thức có khả năng chống ô nhiễm để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động tiêu cực này.

Bảo vệ hàng rào bảo vệ da
Giống như những bức tường trong nhà bảo vệ bạn khỏi các tác nhân bên ngoài, chức năng hàng rào bảo vệ da của bạn là chìa khóa để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh với màu da đều. Vào ban đêm, hàng rào bảo vệ da sẽ sửa chữa những tổn thương đã xảy ra vào ban ngày. Để bảo vệ hàng rào bảo vệ da, hãy đảm bảo giữ ẩm cho da và sử dụng các thành phần như niacinamide có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ da.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da làm giảm sự tăng sắc tố và đổi màu da
INếu các chiến thuật ngăn ngừa của bạn không hữu ích và bạn đã có các đốm đen và các đốm màu da khác như vàng, xám hoặc đỏ, sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để giảm sự tăng sắc tố và đổi màu da có thể hữu ích. NovAge Brilliance là dòng sản phẩm chăm sóc da tiên tiến của chúng tôi giúp làm giảm tất cả các đốm đen và vùng đổi màu da chính chỉ trong hai tuần *.

NovAge Brilliance

Cơ chế hoạt động thế nào?
• Công nghệ điều chỉnh tông màu da Skin Tone Regulator Technology giúp ngăn chặn quá trình sản xuất melanin dư thừa, giảm sự tăng sắc tố và cải thiện sự đổi màu của màu da. ◊
• Tế bào gốc thực vật Ribwort giúp trung hòa tác động của việc mất cân bằng oxy hóa, giúp chống lại tất cả sự đổi màu của da.
• Công nghệ giữ ẩm Aqua-Bank Moisture Strategy cung cấp ẩm cho da suốt ngày đêm, giúp da trông sang và rạng rỡ.

*Người tiêu dùng đã thử nghiệm
◊Dựa trên hoạt động của Công nghệ điều chỉnh tông màu da Skin Tone Regulator Technology trên MITF – một chất điều chỉnh sắc tố bậc nhất – đã được thử nghiệm sinh học.

Nguồn Oriflame
Tìm hiểu về bộ sản phẩm NovAge Brilliance tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *