5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Thử Mặt Nạ Dưỡng Môi & Làm Sạch Tế Bào Da Chết

Kể cả khi đã có quy trình chăm sóc da khoa học, bạn vẫn thường bỏ qua việc chăm sóc làn môi của mình, khiến môi bong và nứt nẻ. Vậy bạn cần chăm sóc môi như thế nào? Cùng khám phá những cách sau đây để giúp bạn phục hồi làn môi của mình nhé!

1. Tẩy tế bào da chết!
Tẩy tế bào da chết sẽ giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào da mới! Làn môi cũng vậy! Việc lấy đi các tế bào da chết sẽ giúp môi dễ hấp thu các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc môi tối ưu.

2. Dưỡng môi
Nếu bạn đã từng thoa son lên môi khô, ắt hẳn là bạn đã thấy môi không những không “ăn” son mà còn trông bong và nứt nẻ như thế nào. Son sẽ trông đẹp hơn rất nhiều nếu môi được làm sạch tế bào da chết và được cấp ẩm.

3. Nhanh chóng và dễ dàng
Cũng giống như da mặt, làm sạch tế bào da chết cho môi cũng đơn giản vô cùng, chỉ mất vài giây. Bạn có thể thêm vào quy trình chăm sóc da của mình mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian và nỗ lực.


Smoothing Lip Mask & Scrub Tripicall Bliss

4. Phù hợp với làn da môi mỏng manh
Bạn có lẽ đã từng tự hỏi “Tại sao bạn cần tẩy tế bào da chết môi?” phải không? Bạn có thể dùng chung với tẩy tế bào da chết cho mặt không? Tuyệt đối không bạn nhé! Vì da môi mỏng manh hơn da mặt rất nhiều, nên chúng ta không nên sử dụng chung một sản phẩm. Sản phẩm 2 trong 1 mặt nạ và làm sạch tế bào da chết Smoothing Lip Mask & Scrub Tripicall Bliss của chúng tôi được thiết kế với các thành phần thiên nhiên giúp làm sạch làn da môi mỏng manh nhẹ nhàng và hiệu quả.

5. Giúp bạn thư giãn
Ngoài việc giúp làn môi bạn mềm mại và mọng nước, hương thơm từ sản phẩm mặt nạ và làm sạch tế bào da chết sẽ đánh thức các giác quan của bạn, mang lại những giây phút thư giãn.

Bạn đã sẵn sàng chăm sóc làn môi của mình chưa?

Nguồn Oriflame

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *