Vì sao nước hoa là món quà hoàn hảo?

 

Giordani Gold Essenza Parfum – 42503

VÌ SAO CHỌN NƯỚC HOA?
Trước vô vàn lựa chọn, có thể bạn sẽ băn khoăn vì sao chúng ta nên chọn mua nước hoa làm quà tặng? Vâng, nước hoa không chỉ là một sản phẩm đa công dụng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: dùng trên cơ thể, xịt lên áo quần hay tạo một bầu không khí thơm ngát cho căn nhà của bạn. Nó còn là một món quà thiên về mặt tinh thần.

Dành tặng nước hoa cho một ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt rất nhiều tâm tư trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích. Đây còn là một sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày và giúp họ nhớ về bạn. Vì thế, nước hoa là một món quà chứa chan tình cảm.

Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng, nước hoa là quà tặng đặc biệt vì mọi người thường không mua sản phẩm này thường xuyên. Với thiết kế bao bì đẹp mắt và hương thơm đặc trưng, nước hoa chứa đựng thông điệp rằng người nhận thật sự xứng đáng với giá trị của món quà được gửi trao.

“Dành tặng nước hoa cho một ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt rất nhiều tâm tư trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích.”

VÌ SAO CHỌN NƯỚC HOA CỦA ORIFLAME?
Sau khi biết rằng nước hoa là một món quà hoàn hảo, có thể bạn sẽ tự hỏi điều gì khiến những loại nước hoa của Oriflame trở nên đặc biệt? Bà Solvita Akmene, Chuyên Gia Nước Hoa của Oriflame xin trả lời:

“Có nhiều lý do khiến nước hoa của chúng tôi trở nên đặc biệt. Đầu tiên, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 50 năm. Khoảng thời gian tương đương nửa đời người này được dùng để khám phá và tìm kiếm những mùi hương khiến người dùng không thể ngừng yêu. Hơn thế, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã làm việc cùng những bậc thầy nước hoa nổi tiếng thế giới – những chuyên gia từng sáng tạo nên các mùi hương kinh điển nhất. Thứ hai, chúng tôi đặc biệt chú tâm đến chất lượng và độ lưu giữ mùi hương của nước hoa. Và những cố gắng không ngừng ấy đã giúp chúng tôi giành được rất nhiều giải thưởng trên toàn cầu. Do đó, không lấy gì làm lạ khi chúng tôi trở thành thương hiệu nước hoa lớn thứ tư thế giới, thông qua các chi nhánh trải dài ở rất nhiều quốc gia. Đó là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào!”

Tìm hiểu các loại nước hoa Oriflame tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *