Chọn hương nước hoa thể hiện tính cách bạn!

Bạn không biết làm cách nào để tìm một loại nước hoa phù hợp với phong cách? Rất đơn giản! Chỉ cần trả lời câu hỏi: Bạn muốn cảm thấy như thế nào khi sử dụng nước hoa? Chọn một trong bốn câu trả lời bên dưới để tìm ra hương nước hoa hoàn hảo, giúp bạn khẳng định phong cách.

CÁ TÍNH
Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý và đang tìm một hương thơm giúp bạn nổi bật hơn. Do đó, loại nước hoa thích hợp với bạn phải thật độc đáo và mạnh mẽ. Bạn có xu hướng yêu thích những nốt hương thời thượng và sắc sảo, muốn sở hữu một loại nước hoa đặc trưng khiến mọi người ấn tượng.

Dòng hương thích hợp với bạn: Hương Gỗ và Chypre
Loại nước hoa dành riêng cho bạn: Possess, Divine, Amber

QUYẾN RŨ
Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với cuộc sống và thích những gì mang lại cảm giác sang trọng. Khi chọn nước hoa, bạn thường tìm đến những nốt hương nồng nàn giúp bạn cảm thấy quyến rũ và thanh lịch. Nước hoa dạng Perfume chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho chính bạn và những người xung quanh.

Dòng hương thích hợp với bạn: Hương phương Đông, Gỗ và Chypre
Loại nước hoa dành riêng cho bạn: Essenza, So Fever Her, Love Potion EDP

BÌNH YÊN
Bạn là một người lạc quan, thoải mái và yêu thiên nhiên. Không có gì lạ khi bạn yêu thích những loại nước hoa tươi tắn với nốt hương nhẹ nhàng và sảng khoái. Theo quan điểm của bạn, nước hoa phải có hương thơm thật thanh khiết và mang lại cảm giác tuyệt vời.

Dòng hương thích hợp với bạn: Hương Cam Chanh, Hoa Cỏ và Gỗ
Loại nước hoa dành riêng cho bạn: Woman’s Collection, Elvie, Se,

HẠNH PHÚC
Với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, bạn sẽ yêu những loại nước hoa giúp bạn thể hiện nét nữ tính. Hương thơm cổ điển với những nốt hương bay bổng và tinh tế chắc chắn sẽ làm bạn say đắm. Và càng tuyệt vời hơn nếu đó là một loại nước hoa giúp bạn thể hiện cá tính.

Dòng hương thích hợp với bạn: Hương Hoa và Gỗ
Loại nước hoa dành riêng cho bạn: Eclat Amour, Eclat Femme Weekend

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm nước hoa nữ Oriflame tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *