Top 4 kem đánh răng Optifresh được yêu thích của Oriflame

Sở hữu nụ cười rạng rỡ với các sản phẩm chăm sóc răng miệng Optifresh dịu nhẹ nhưng hiệu quả từ Oriflame ! Các sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ răng miệng của bạn đồng thời mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

Top 1: Kem đánh răng trắng răng 38874 – Optifresh Pro White Toothpaste

Kem đánh răng giúp khôi phục độ trắng tự nhiên cho răng của bạn, đã được thử nghiệm lâm sàng cho khả năng bảo vệ răng trước mảng bám, sâu răng và vôi răng trong suốt 12 giờ. Công nghệ Protect Shield giúp bảo vệ răng miệng toàn diện. Công thức tự hủy sinh học. 100ml.

Top 2: Kem đánh răng thơm miệng 44952 – Optifresh Maximum Fresh Toothpaste

Kem đánh răng giúp ngăn ngừa hôi miệng và giúp miệng thơm mát hơn với cảm giác mát lạnh kéo dài. Công nghệ Protect Shield giúp bảo vệ răng miệng toàn diện, giúp ngăn ngừa mảng bám, sâu răng và cao răng tích tụ. Công thức tự hủy sinh học. 100ml.

Top 3: Kem đánh răng giảm ê buốt răng 38873 – Optifresh Sensitive Toothpaste

Giúp giảm cảm giác ê buốt răng. Công nghệ Protect Shield giúp bảo vệ răng miệng toàn diện, giúp bảo vệ men răng và giúp ngăn ngừa sâu răng, mảng bám và hình thành cao răng. Công thức tự hủy sinh học. 75ml.

Top 4: Kem đánh răng trẻ em 44954 – Kids Gentle Strawberry Toothpaste

Kem đánh răng hương dâu với liều lượng fluoride theo khuyến nghị để thích hợp trong việc sử dụng hằng ngày cho răng sữa, làm sạch nhẹ nhàng, thích hợp cho trẻ từ 2-6 tuổi. 50ml.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *