5 sản phẩm dành cho những người đẹp ngủ say

Khi đang say giấc nồng, chúng ta chỉ có thể mơ là mình đang chạy deadline thôi chứ không thể làm thêm một phần công việc nào. Thế nhưng có một việc mà chúng ta có thể vừa nằm mơ được vừa làm được luôn – đó là chăm sóc sắc đẹp của bản thân trong khi ngủ. Biên tập viên Sophia Marinho de Lemos sẽ giới thiệu 5 sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để sử dụng vào giờ ngủ để sáng hôm sau tỉnh dậy bạn sẽ thấy mình đẹp ra hẳn!

1. DƯỠNG DA MỊN MÀNG VỚI MẶT NẠ NGỦ
Mặt nạ dưỡng da chính là món “quà vặt” yêu thương chúng ta dành cho làn da của mình. Chỉ cần 10-15 phút thôi là gương mặt trông đã mịn màng và rạng rỡ hơn. Nhưng như thế chưa là gì so với việc đắp mặt nạ khi ngủ. Phương pháp này sẽ xóa tan đi dấu vết của mệt mỏi và thiếu ngủ, để bạn trông tươi xinh như nắng mới. Hãy chọn các sản phẩm có thành phần siêu dưỡng ẩm như là Axit Hyaluronic, Bơ Cupuacu, dầu Inca Inchi v.v và chỉ việc chào đón hiệu quả thần kỳ vào sáng hôm sau!

2. DƯỠNG TÓC ÓNG MƯỢT VỚI DẦU Ủ TÓC
Tôi thường để tóc mình chịu tác động nhiệt và hóa chất khi tạo kiểu, và ngày nào cũng tiếp xúc với không khí hanh khô trong văn phòng, nên tóc tôi rất dễ gãy và trông thiếu sức sống. Vì thế hàng tuần tôi đều sử dụng sản phẩm chăm tóc giúp phục hồi tóc hư tổn. Tôi rất tin dùng các loài dầu dưỡng mà chỉ cần thoa lên rồi đi ngủ và không phải gội đầu lại. Sau một đêm là tóc tôi óng ả như đi dưỡng ở spa vậy. Các bạn cũng ưu tiên chọn công thức có hỗn hợp các loại dầu giàu dưỡng chất cho tóc nhé.

3. DƯỠNG DA ẨM MƯỢT VỚI DẦU LÀM ĐẸP DA
Da tôi thường bị khô và bong tróc, nên tôi luôn thoa vài giọt dầu dưỡng da mặt (sau khi dùng serum và trước khi dùng kem dưỡng ban đêm). Sản phẩm yêu thích của tôi là NovAge Nutri6 Facial Oil Capsules với công thức đặc biệt có chứa hỗn hợp 6 loại dầu dưỡng da. Chỉ sau một đêm là tôi có làn da mềm mịn rạng rỡ như da em bé.

4. DƯỠNG DA CĂNG MỌNG VỚI KEM DƯỠNG BAN ĐÊM
Khi chúng ta ngủ là lúc làn da thực hiện chức năng tự sửa chữa và sản sinh collagen. Từ khi biết được điều đó, tôi luôn kết thúc quy trình chăm sóc da buổi tối với kem dưỡng ban đêm NovAge Ecollagen Power Night Cream. Công thức sản phẩm được phát triển để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và “ủi mịn” đường nhăn li ti. Khi ngủ dậy tôi cảm thấy vùng da có nếp nhăn được làm đầy hơn, nên cả gương mặt trông mịn màng và tươi tắn hơn hẳn.

5. DƯỠNG DA BÀN CHÂN MỀM MẠI VỚI KEM DƯỠNG DA CHÂN BAN ĐÊM
Khi nói đến chăm sóc da trong lúc ngủ cũng có nghĩa là bao gồm cả đôi chân của chúng ta nữa. Tối Chủ nhật là thời gian lý tưởng để mát xa bàn chân với Feet Up Comfort Overnight Moisturising Foot Cream. Kem dưỡng giúp da chân tôi cảm thấy mềm mại hơn rất nhiều, nhờ đó thứ Hai thức dậy tôi cảm thấy sẵn sàng cho một ngày mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *