3 “Điều Yêu Thương” Love Nature Dành Cho Da Thường

Bộ sản phẩm Love Nature 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn đang may mắn sở hữu một làn da thường, không thường xuyên bóng dầu và cũng không quá khô đến nỗi bong tróc, mẫn đỏ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ không quan tâm và yêu thương đến làn da của mình. Oriflame xin giới thiệu đến bạn bộ dưỡng da mới từ Love Nature với thành phần Nha Đam và nước Dừa hữu cơ, một giải pháp chăm sóc da thiên nhiên giúp bạn sở hữu một dung nhan sáng khỏe mỗi ngày.

1. Thành Phần Chiết Xuất Hữu Cơ
Có thành phần chiết xuất từ nha đam và nước dừa hữu cơ nên bộ sản phẩm không chỉ chứa thành phần chăm sóc tuyệt vời cho làn da mà còn rất thân thiện với môi trường vì chúng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

2. Cuộc Hội Ngộ Của 2 Thành phần Dưỡng Ẩm 
Nha Đam và nước Dừa mang lại rất nhiều những công dụng “đáng kinh ngạc” cho việc làm đẹp. Cuộc hội ngộ có ý đồ của thành phần dưỡng ẩm này được tích hợp hoàn thiện trong bộ sản phẩm Love Nature mới từ Oriflame gồm có: kem rửa mặt, nước cân bằng, mặt nạ & làm sạch tế bào da chết 2 trong 1 và kem dưỡng.

Nha Đam Tươi Mát 
Nha Đam là loài thực vật có thể sống trong điều kiện thời tiết vô cùng nóng vì Nha Đam có cấu tạo đến 99.5% là nước và dồi dào các chất chống oxy hóa cũng như dưỡng chất. Một thành phần ấn tượng giúp làm dịu, cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da cực kỳ hiệu quả.

Nước Dừa Dưỡng Ẩm  
Cũng không kém cạnh Nha Đam, nước Dừa giúp làn da được cấp ẩm và giữ ẩm tức thì, giúp cải thiện làn da đang trong tình trạng thiếu nước, tái tạo sự tươi mới và căng mượt, đồng thời duy trì trạng thái cân bằng, rạng rỡ cho làn da

Tìm hiểu về bộ sản phẩm Love Nature  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *