Sáp dưỡng quốc dân Tender Care đã tốt nay càng “xanh” hơn

Sản phẩm sáp dưỡng đa năng được khách hàng tin dùng suốt hơn nửa thế kỷ qua vừa được cải tiến để mang đến nhiều giá trị hơn cho người sử dụng.

 

Tender Care đã luôn là một sản phẩm tiêu biểu của Oriflame từ khi ra mắt năm 1970. Với rất nhiều người tiêu dùng, sáp dưỡng đa công dụng này là một phần quen thuộc trong túi xách, kệ sản phẩm phòng tắm, hoặc là tủ đầu giường để khi cần là có ngay lớp dưỡng ẩm cần thiết cho làn môi, đốt ngón tay, móng tay, cũng như bàn tay và các vùng da khác. Công thức sản phẩm không hề thay đổi suốt hơn bốn thập kỷ từ năm 1980 (trước đó sản phẩm là kem dưỡng vùng da mắt!), vì thế chúng tôi có chút lưỡng lự trước ý tưởng cải tiến Tender Care. Có nên thay đổi một sản phẩm kinh điển như thế? Thế nhưng chúng tôi cũng tin rằng mình có thể mang thương hiệu này tiến lên một tầng cao mới. Điều đó rất đáng thể thử, và chúng tôi rất hài lòng với kết quả!

Tender Care đã được cải tiến như thế nào?
Chúng tôi muốn trao gửi nhiều yêu thương hơn đến hành tinh của chúng ta nên đã bổ sung hai loại dầu dưỡng có nguồn gốc bền vững là Dầu Hướng Dương và Dầu Thầu Dầu. Như vậy, công thức mới có nguồn gốc tự nhiên đến 99,9%. Nhưng bạn đừng lo, sản phẩm vẫn sẽ chăm sóc làn da hiệu quả như từ xưa đến nay (đã được người tiêu dùng thử nghiệm và chứng thực nhé!). Cơ bản thì đây vẫn là Tender Care thân thương của mọi nhà với công thức thân thiện với môi trường hơn! Không chỉ vậy, chúng tôi cũng khoác cho sản phẩm một chiếc áo mới “xanh” hơn!

Bao bì mới “xanh” hơn
Qua nỗ lực cải tiến bao bì sản phẩm, chúng tôi đã giảm được 20% lượng nhựa dùng để làm nên chiếc lọ của Tender Care. Giảm thiểu nhựa là giảm thiểu chất thải, đồng thời làm giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Chúng tôi nghĩ mình đã thành công! Nắp lọ cũng được thiết kế rộng hơn để dễ dàng lấy sản phẩm và nhờ đó tránh lãng phí hơn. Thêm vào đó là chiếc logo mới mẻ và bao bì nhiều màu sắc (ngoại trừ sản phẩm nguyên bản vẫn có màu hồng kinh điển) thế là bạn đã có Tender Care 2.0!

Chăm sóc những vùng da khô trên khắp cơ thể
Tender Care được người tiêu dùng yêu thích không chỉ vì khả năng dưỡng da vượt trội mà còn vì có thể dùng để chăm sóc làn da trên khắp cơ thể: đôi môi, đốt ngón tay, khuỷu tay, gót chân v.v Không những thế, Tender Care còn có những công dụng rất hay mà có thể bạn chưa biết:
• Dùng thay cho gel chải chân mày để giúp bạn có hàng chân mày sáng bóng và vào nếp.
• Dùng làm highlighter trên gò má để gương mặt tăng thêm vẻ rạng rỡ tự nhiên.
• Thoa lên cánh mũi khi trời lạnh để giữ ẩm cho đường hô hấp.

Bạn đã thử những công dụng nào của loại sáp dưỡng này? Oriflame cảm thấy tự hào vì một sản phẩm lâu đời như thế vẫn có thể được cải tiến để trở nên thân thiện với môi trường hơn mà vẫn giữ được hiệu quả dưỡng da khiến nó được yêu thích lâu như vậy. Hy vọng bạn cũng hào hứng về phiên bản mới này giống như chúng tôi. Cùng nhau rinh một em về nhé! Xem các sản phẩm Tender Care tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *