Mua sản phẩm Oriflame ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm Oriflame và thắc mắc là Mua sản phẩm Oriflame ở đâu?. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách Mua sản phẩm Oriflame.

Oriflame là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe từ Thụy Điển. Với hơn 55 năm kinh nghiệm, mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và xu hướng mới nhất cho tất cả mọi người. Hiện tại Oriflame là công ty làm đẹp bán hàng trực tiếp lớn nhất tại Châu Âu và top đầu thế giới.

Oriflame có mặt tại Việt Nam từ 2003 và là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng với chị em. Có nhiều chị em thắc mắc là tại sao không thấy những sản phẩm này ở các tạp hóa, siêu thị. Vậy muốn mua sản phẩm Oriflame ở đâu. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho chị em về  cách mua Oriflame tốt nhất nhé.

Hiện tại Oriflame chỉ phân phối các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe qua kênh nhà phân phối chính thức của Oriflame chứ không bán lẻ trực tiếp cho khách.

Vậy nên bạn có thể mua sản phẩm Oriflame bằng cách:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0969.779.468 để được tư vấn các sản phẩm Oriflame chính hãng cùng ưu đãi tốt nhất.

Hoặc Mua sản phẩm Oriflame online và nhận sản phẩm Oriflame tại nhà. Để mua sản phẩm Oriflame online bạn hãy truy cập website myphamori.com để đặt hàng và nhận hàng tại nhà ( bạn có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thu tiền COD) .Với những đơn hàng thỏa điều kiện bạn sẽ được miễn phí ship. Cam kết hàng chính hãng và tuân thủ các quy định của Oriflame.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *