Mẹo chăm sóc tóc khỏe đẹp khi tiết trời sang đông

Khi gió lạnh ùa về cũng là lúc chúng ta mặc thêm áo ấm, quấn khăn quàng cổ và đội nón len để giữ ấm. Thế nhưng, thói quen đó thường khiến tóc ngọn tóc khô giòn và chân tóc nhờn rít! Không sao cả – bạn chỉ cần học thêm các mẹo chăm sóc tóc vào mùa đông mà thôi!

1. Sản phẩm dưỡng tóc sau khi gội không cần xả lại với nước
Những cơn gió lạnh và hanh khô mùa này có thể khiến tóc mất ẩm nghiêm trọng và khó tạo kiểu. Để giữ ẩm cho tóc, cũng như giúp tóc vẫn chắc khỏe mùa lạnh, hãy đầu tư vào sản phẩm dưỡng tóc không cần xả lại với nước. Sản phẩm này có công dụng giống như dầu xả vậy, nó giúp tóc suôn mượt dễ chải hơn, nhưng lại không cần xả lại với nước. Rất tiện lợi phải không nào!

2. Đừng lười đến tiệm làm tóc
Khi trời lạnh chúng ta thường lười đi ra ngoài, và cái lười ấy cũng “dụ dỗ” mình hủy lịch đi salon tóc. Thế nhưng, mái tóc mùa đông hay bị chẻ ngọn và mất đi độ sáng bóng, vì vậy chúng ta nên thường xuyên nhờ đến những “cây kéo vàng” để tóc mình trông lúc nào cũng chỉn chu.

3. Trời phun mưa thì mình xịt dưỡng tóc
Xịt dưỡng tóc là cách tốt nhất để giữ ẩm cho tóc. Nếu dự báo thời tiết nói rằng trời sẽ có mưa phùn thì hãy nhớ chuẩn bị bình xịt dưỡng tóc nhé. Bạn nên chọn sản phẩm có hiệu quả cao và kéo dài, giúp tóc suôn mượt và óng ả. Một lợi ích khác của việc dùng xịt dưỡng là mái tóc sẽ dễ chải hơn!

4. Mẹo chăm tóc khi đội nón
Những chiếc nón nỉ nón len mùa đông mới dễ thương làm sao! Nhưng chúng là thủ phạm khiến tóc bạn bị xẹp lép. Vì thế, khi đội nón len hay nón nỉ, hãy dùng kỹ thuật chải ngược chiều từ thân tóc vào chân tóc ở vùng đỉnh đầu. Cách này giúp tạo một lớp đệm ở phần chân tóc, để bạn dễ dàng chỉnh cho tóc trông dày hơn khi tháo nón ra.

5. Đầu tư vào dầu dưỡng tóc
Khi trời lạnh mái tóc cần được chăm sóc đặc biệt. Hãy bổ sung Dầu dưỡng tóc Eleo Instant Nourishing Hair Oil và quy trình chăm sóc tóc của bạn để tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài. Với “trợ thủ đắc lực” này bạn sẽ không gặp lại tình cảnh tóc chẻ ngọn hay xù rối nữa!

Dầu dưỡng tóc Eleo Instant Nourishing Hair Oil

6. Đắp mặt nạ cho tóc
Và đừng quên thưởng cho mái tóc một buổi “spa” sang chảnh với loại mặt nạ tóc cao cấp nhé. Tóc bạn sẽ trông thật óng ả, đủ ẩm và suôn mượt hơn. Đó cũng là công dụng của mặt nạ tóc Milk & Honey Gold Hair Mask. Sản phẩm sẽ kịp thời bổ sung lượng vitamin thiết yếu để hồi sinh vẻ đẹp của mái tóc.

Mặt nạ tóc Milk & Honey Gold Hair Mask

Tìm hiểu thêm các sản phẩm chăm sóc tóc của Oriflame tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *