6 Sự Thật Về Công Nghệ Chiết Xuất Tế Bào Gốc Thực Vật

Oriflame là công ty tiên phong trong công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật – sự thật chúng tôi là công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên đầu tư trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu và nuôi cấy tế bào gốc thực vật. Cùng đọc để tìm hiểu những sự thật mà bạn chưa biết về công nghệ sinh học tiên tiến này nhé!

1. VÌ SAO TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT?
Thiên nhiên rất diệu kỳ với vẻ đẹp con người và vô vàn những điều bí ẩn. Các loài thực vật có khả năng hình thành cơ chế đặc biệt giúp chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Một ví dụ về điều này là sự thay lá và ra hoa mới nhờ vào sự trợ giúp của các tế bào gốc thực vật. Thật đáng kinh ngạc, các tế bào gốc thực vật không bao giờ trải qua quá trình lão hóa và điều này đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu để ứng dụng cho làn da!

2. TÍNH BỀN VỮNG
Công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật là một công nghệ sinh học mang lại hiệu quả tối ưu và tính bền vững môi trường rất cao. Nguồn nguyên liệu để nuôi trồng ít hao tốn hơn rất nhiều so với canh tác truyền thống. Công nghệ này giúp tiết kiệm nguồn năng lượng toàn cầu, thành phẩm không có thuốc trừ sâu và có thể nuôi trồng hầu hết các loài thực vật khác nhau trên thế giới.

3. TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT LÀ BẤT TỬ
Tế bào gốc chính là bản chất của sự sống thực vật, được chiết xuất từ bộ rễ và chồi của các loài thực vật. Một trong những điều đáng kinh ngạc là những tế bào gốc này luôn bất tử và không ngừng sinh sôi nảy nỡ. Chúng thực sự đã mang đến cho chúng ta một nguồn năng lượng bí ẩn và vô tận, chúng ta sẽ còn nhiều điều hay ho để khám phá.

4. CŨNG NHƯ CON NGƯỜI, THỰC VẬT LÀ DUY NHẤT
Những tế bào gốc thực vật có chứa chất hóa học như dấu vân tay riêng của chúng từ cây mẹ. Một vài chất phổ biến có trong hầu hết các loài thực vật như: cen-lu-lo, đường, protein… cộng với một số thành phần hóa học thực vật riêng biệt (như các hợp chất hoạt tính sinh học), đặc trưng cho họ thực vật đó hoặc một số loài là từ những tế bào được chiết xuất. Chúng có những thành phần mà các nhà khoa học quan tâm ứng dụng trong lĩnh vực chống lão hóa!

5. VIỆN NGHIÊN CỨU DA ORIFLAME
Viện nghiên cứu da Oriflame được trang bị những máy móc hiện đại và tân tiến nhất trong lĩnh vực khoa học làn da. Chúng tôi sử dụng sắc ký HPLC (phương pháp phân tích các chất dựa vào chất lỏng có hiệu quả cao) để phân tích hồ sơ hóa học của các loài nguyên liệu thực vật hoặc các tế bào gốc thực vật. Phương pháp này hiệu quả cao giúp phân tách và đo lường nồng độ của các thành phần hóa học khác nhau trong mẫu cũng như xác định được những thành phần được quan tâm nhất.

6. NHỮNG BÍ MẬT VỀ LÃO HÓA DA SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ
Chúng tôi muốn làn da bạn sẽ trông thật tươi trẻ nhất có thể. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã tiến hành xác định những thành phần hóa học mang khả năng chống lão hóa tuyệt vời nhất, sau đó tiến hành phân tích chi tiết và chính xác trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp sắc ký lỏng quang phổ khối (LC-MS). Công nghệ tiên tiến này cho phép phân tích rõ ràng cấu trúc phân tử của các thành phần hóa học, giúp tìm ra được thành phần nào có khả năng ứng dụng hiệu quả trong quá trình lão hóa da.

Chiết xuất tế bào gốc thực vật thực sự là một hiện tượng – là phương pháp dung hòa tuyệt diệu giữa khoa học tiên tiến và mẹ thiên nhiên giúp chăm sóc, nâng niu và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả cho làn da bạn.

Tìm hiểu về các bộ sản phẩm chăm sóc da Oriflame chiết xuất tế bào gốc thực vật:

NovAge Ecollagen

Novage Ultimate Lift

Novage Brilliance

Novage Skinergise

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *