Bí Quyết Phục Hồi Làn Da Sau Hè

Sau một khoảng thời gian dài tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng, biển, chất clo, máy điều hòa và thuốc chống côn trùng – những tháng hè sẽ gây ảnh hưởng xấu lên làn da của chúng ta. Hãy bắt đầu phục hồi làn da khỏe đẹp ngay bây giờ bằng 5 bí quyết hữu ích của Oriflame.

TẨY TẾ BÀO CHẾT
Bạn có thể áp dụng bất cứ sản phẩm phục hồi da nào tùy thích, nhưng nếu bạn chưa tẩy tế bào chết trên bề mặt da, các sản phẩm này sẽ không thể phát huy tác dụng. Để các loại kem dưỡng có thể thẩm thấu sâu vào các tầng da bên dưới, bạn cần tẩy tế bào chết. Làn da sau khi bị cháy nắng vào mùa hè thường trở nên rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết có các hạt mát-xa nhỏ, tự nhiên mà không gây mài mòn mạnh, khiến tình trạng da bị tổn thương trở nên tệ hơn. Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tế bào da chết tại đây.

Kem chống nắng Oriflame

VITAMIN C
Bạn có biết các tác nhân từ môi trường (chủ yếu là ánh nắng) gây hình thành đến 80% các dấu hiệu lão hóa trên da? Đó là lý do vì sao kem chống nắng đóng vai trò quan trọng. Bạn không thể đảo ngược những ngày tiếp xúc với nắng, nhưng bạn có thể thực hiện các bước giúp cải thiện làn da, đó là: tìm kiếm các sản phẩm có chứa Vitamin C.

NÁM SẠM
Các đốm nám sạm trên trán, má và môi trên sẽ xuất hiện dày đặc sau mùa hè. Hãy làm đều sắc da bằng các sản phẩm giúp giảm thiểu quá trình sản sinh melanin và khắc phục các vấn đề về sắc tố.

VẾT CÔN TRÙNG CẮN
Các vết cắn của côn trùng không chỉ gây ngứa, mà chúng còn để lại sẹo. Hãy dùng kem dưỡng ẩm mỗi ngày và tẩy tế bào chết cho những vùng này sẽ ngăn ngừa các vết sẹo sẫm màu kéo dài. Nếu các đốm đỏ không có dấu hiệu thiên chuyển, hãy thoa kem che khuyết điểm

VÀO BAN ĐÊM
Tuân theo quy trình dưỡng da ban đêm là thói quen chủ chốt giúp da đẹp hơn. Nếu sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm giúp loại bỏ tàn dư bụi bẩn vào ban ngày, thì tinh chất và kem dưỡng đêm sẽ hoạt động mạnh để phục hồi và cải thiện làn da trong giấc ngủ. Sau những tháng hè, khi da bạn cần được chăm chút nhiều hơn, các sản phẩm dưỡng ban đêm sẽ phát huy tác dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *