Hương thơm của niềm hạnh phúc?

Ban có biết rằng hạnh phúc cũng sở hữu mùi hương đặc trưng? Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy con người có thể bộc lộ những cảm xúc tích cực – như niềm vui – thông qua mùi mồ hôi của họ. Do đó, từ bấy lâu nay, ngành công nghiệp nước hoa đã cố gắng nắm bắt lý thuyết này và kiến tạo nên những nốt hương mang lại cảm giác tươi vui cho người dùng. Dưới đây là những nốt hương của niềm hạnh phúc mà Oriflame đặc biệt yêu thích.

DÂU TÂY

Hương dâu tây tươi mới không chỉ tạo cảm giác ngọt ngào mà còn được biết đến bởi khả năng làm tăng sự tỉnh táo và sức tập trung.

HOA OẢI HƯƠNG
Một thành phần phổ biến có trong các loại nước hoa, hoa oải hương được biết đến bởi công dụng tạo cảm giác thư thái và giúp cải thiện tâm trạng. Nếu bạn đang căng thẳng hoặc muốn tìm kiếm một mùi hương tươi tắn thì hoa oải hương chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gợi ý từ Oriflame
Nước hoa nam Be The Wild Legend Eau de Toilette,

VANI
Mùi hương ngọt ngào của vani được cho là giúp làm giảm căng thẳng và lo âu. Mùi vani là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần tìm kiếm sự tự tin hay niềm vui trong cuộc sống.

Gợi ý từ Oriflame
Nước hoa nữ hương Vani All or Nothing Parfum

HOA NHÀI
Trong các liệu pháp chữa trị bằng mùi hương, hoa nhài được sử dụng như một loại thuốc chống trầm cảm. Loài hoa có mùi hương tinh tế, ngọt ngào này có công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện tâm trạng và làm giảm căng thẳng.

Gợi ý từ Oriflame
Hương hoa hài Nước hoa nữ – INFINITA Eau de Parfum

TÁO & LÊ

Hãy nạp thêm năng lượng, nâng cao tinh thần với hương thơm của táo và lê. Những nguyên liệu “mang lại nụ cười” này có thể làm vơi bớt những âu lo, muộn phiền trong bạn.

HỌ CAM CHANH
Cam, chanh và bưởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà hương thơm của chúng còn khiến tâm trạng của bạn trở nên phấn chấn hơn. Nước hoa hương cam chanh còn làm tăng sự tỉnh táo. Hãy xịt một ít nước hoa loại này khi bạn muốn thể hiện tính cách năng động, cởi mở và vui tươi.

Gợi ý từ Oriflame
Hương hoa cam: Nước hoa nữ Giordani Gold Essenza Parfum, .SE , Miss Giordani Eau de Parfum, Giordani Gold Original Eau de Parfum,
Hương bưởi, họ cam chanh: Mister Giordani Eau de Toilette, Men’s Collection Citrus Tonic Eau de Toilette, Possess Man Eau de Toilette

MÙI CỎ MỚI CẮT 
Hương thơm tươi mát của lớp cỏ vừa cắt có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn, đồng thời nó còn được cho là giúp cải thiện trí nhớ. Nếu bạn không may mắn sở hữu một bãi cỏ, hãy tìm kiếm một loại nước hoa có mùi hương này và trải nghiệm nhé!.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm nước hoa Oriflame tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *