Quy trình chăm sóc đơn giản dành cho da mụn

Thói quen chăm sóc da 10 bước đã xưa cũ. Bây giờ, chúng ta đang thực hiện các quy trình đơn giản hơn và quy trình dành cho da dễ bị mụn này sẽ giúp làn da của bạn trông đẹp hơn mà không hề kém hiệu quả. Chấm dứt mụn và mụn đầu đen!

Bắt đầu thói quen chăm sóc da hàng ngày để có làn da không tì vết
Nếu bạn có làn da dễ bị mụn, cách tốt nhất để ngăn ngừa mụn là siêng năng chăm sóc da hàng ngày để kiểm soát dầu với các sản phẩm triệt tiêu và ngăn ngừa mụn. Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh! Việc ngăn chặn mụn bắt đầu bằng việc kiểm soát dầu, bởi vì kiềm dầu là bước đầu tiên để phát triển mụn.

Bộ chăm sóc da mụn Pure Skin Oriflame

Chăm sóc da là chăm sóc bản thân!
Có một thói quen chăm sóc da hàng ngày không chỉ là để loại bỏ các vết mụn, mặc dù đó là mục tiêu cuối cùng. Đó là khoảnh khắc trong ngày mà bạn chỉ dành cho chính mình, vì vậy hãy biến nó thành khoảnh khắc tự chăm sóc bản thân thực sự. Chăm sóc da nên cảm thấy thoải mái! Và việc có mụn thực sự có thể làm mất đi sự tự tin của một người. Chúng ta muốn biến thói quen buổi sáng của mình thành một khoảnh khắc chánh niệm, nơi chúng ta hít thở sâu và nói một vài lời khẳng định tích cực với bản thân (nghe có vẻ sến, nhưng chắc chắn nó sẽ bắt đầu một ngày của chúng ta tốt hơn, và đúng thật như vậy!).

• Bước 1: Làm sạch
Bắt đầu bằng việc rửa sạch da bằng sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn, chúng tôi đề xuất sữa rửa mặt Pure Skin Deep Cleanse. Như đã đề cập trước đó, kiểm soát dầu là chìa khóa để ngăn ngừa và chống lại mụn. Sữa rửa mặt này ngay lập tức làm giảm bã nhờn và làm sạch sâu làn da với Axit Salicylic để chống lại dầu, bụi bẩn và tế bào da chết có thể bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và gây ra mụn.

• Bước 2: Cân bằng
Nước cân bằng là bước yêu thích của tôi! Tôi thích nhìn thấy cặn bẩn trên miếng bông, vì điều đó có nghĩa là tôi vừa loại bỏ được nhiều cặn bẩn hơn. Có ai giống tôi không? Thấm Pure Skin Clarifying Toning Solution vào một miếng bông, sau đó quét lên mặt, tập trung vào vùng chữ T. Đây là một viên ngọc quý thực sự vì nó không chỉ làm tan cặn trong lỗ chân lông của bạn mà còn làm giảm mẩn đỏ của các vết mụn và làm cho lỗ chân lông của bạn trông nhỏ hơn. Nó cũng chứa Axit Salicylic, và một Phức hợp làm dịu tuyệt vời từ Húng quế, Trà xanh và Panthenol giúp dưỡng da và làm dịu da.

• Bước 3: Dưỡng ẩm
Khi chúng ta nghĩ đến kem dưỡng ẩm cho da dầu, chúng ta muốn một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, không chứa dầu mà chỉ làm cho làn da của bạn cảm thấy tươi mát và ngậm nước như sau một ngày ở spa. Kem dưỡng ẩm quá đậm đặc đối với loại da của bạn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và dẫn đến mụn. Vì vậy, sau khi làm săn chắc da với nước cân bằng, hãy thoa Pure Skin Mattifying & Cooling Face Lotion và mát-xa để dưỡng chất thẩm thấu vào da (hãy nhớ – đó là tự chăm sóc bản thân!)..

Điều chúng tôi yêu thích ở loại kem dưỡng da này là cảm giác mát lạnh! Bạn có biết làn da có thể cảm thấy khó chịu như thế nào khi có mụn không? Loại kem dưỡng da này tạo cảm giác tuyệt vời trên da và cho cảm giác mát lạnh cần thiết. Nhưng đừng lo lắng, nó cũng rất hiệu quả nếu bạn không có mụn, vì nó cũng ngăn ngừa mụn, giảm bóng nhờn và giữ cho làn da của bạn mịn màng.

Các sản phẩm chống mụn một cách an toàn
Thói quen đơn giản này sẽ làm được điều đó! Các sản phẩm Pure Skin của chúng tôi được thiết kế để ngăn ngừa mụn hiệu quả, làm sạch da và làm mờ vết thâm đồng thời tốt cho da. Bởi vì chăm sóc da là chăm sóc bản thân và sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, làm cho làn da của bạn tốt hơn. Đơn giản vậy thôi!

Giờ đây, nếu bạn đang thực hiện nhiều hơn ba bước hoặc đơn giản là thấy mình cần một số biện pháp kiểm soát mụn, dòng sản phẩm Pure Skin mới cũng có một số sản phẩm tuyệt vời như mặt nạ, tẩy tế bào chết và gel bôi trịn mụn để bổ sung cho quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Nguồn Oriflame

Tìm hiểu bộ sản phẩm chăm sóc da mụn Pure Skin Oriflame tại đây