Top 6 nước hoa nam Eau de Toilette được yêu thích của Oriflame

Bộ sưu tập các loại nước hoa đa dạng và đầy cảm hứng, giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp hoàn hảo cho chính mình. Hãy chọn ngay loại nước hoa Eau de Toilette của Oriflame, từ mùi hương nam tính đến hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát.

Top 1 : Nước hoa nam 31825 – Possess Man Eau de Toilette

 

Loại nước hoa dành riêng cho những người đàn ông mạnh mẽ chứa Tinh Dầu Nguyệt Quế tươi mới, vị bưởi chín mọng và hương thơm say đắm của cây Orris.

Top 2: Nước hoa nam 42864 – Eclat Homme Eau de Toilette

Hương thơm độc đáo mang sự giao thoa hài hòa giữa tinh thần cổ điển và nhịp thở đương đại. Với nốt hương đặc trưng của quả thanh yên và da Barenia, nước hoa Eclat Homme là hiện thân của sự quyến rũ nam tính, tinh tế – mang chất Pháp sang trọng.

Top 3: Nước hoa nam 33654 – Mister Giordani Eau de Toilette

Đánh thức mọi cảm quan với hương thơm sinh động của cỏ Hương Bài thượng hạng. Sự tươi mới đại diện cho tinh thần trẻ trung, phong thái tự tin và nam tính được truyền tải qua những nốt hương quyến rũ ấm áp. Đầy bất ngờ thi vị và lưu lại ấn tướng sâu sắc, hương thơm vương vấn khó phai như nụ cười mang sự lôi cuốn khó phai.

Top 4: Nước hoa nam 34471 – Be The Wild Legend Eau de Toilette

Nước hoa với hương thơm phóng khoáng và mạnh mẽ từ nốt hương trung tâm của hoa Oải Hương tươi mát, dư vị cỏ cây thiên nhiên ấy tiếp tục bao bọc bởi một chút Tiêu đen ấm nồng và kết thúc trong dấu ấn khó quên của Long Diên Hương cá tính.

Top 5: Nước hoa nam 35531 – So Fever Together Him Eau de Toilette

Nước hoa nam với dư hương đầy ấn tượng từ thành phần chính của Ớt Pimiento cay nồng, được hòa quyện tinh tế cùng Cam Bergamot tươi mát và Hoắc Hương ngọt lành, giúp chàng bộc lộ trọn vẹn cả hai khía cạnh quyến rũ và mạnh mẽ. Một hương thơm khiến đối phương khó lòng chối từ, như khúc biến tấu hoàn hảo của những cung bậc đam mê và cháy bỏng trong tình yêu đôi lứa.

Top 6: Nước hoa nam 42837 – Mister Giordani Aqua Eau de Toilette

Một hương thơm được chế tác để lưu giữ lại sự tươi mát của làn gió ven biển. Một mùi hương gỗ nam tính hiện đại khiến bạn đắm chìm trong hương nước sinh động tương phản với hương gỗ nhạy cảm, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất ngờ và quyến rũ của một vùng biển hoang dã.

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm nước hoa nam Oriflame tại đây: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *