4 gợi ý giúp bạn thêm yêu làn da

Yêu thương bản thân nhiều hơn và dành thời gian chăm sóc làn da (cũng như cơ thể) là một việc nên làm. Oriflame sẽ mang đến 4 gợi ý giúp bạn yêu chiều làn da của mình.

1. TẨY TẾ BÀO CHẾT
Làm sạch sâu cho da, ít nhất mỗi tuần một lần là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn chăm sóc làn da. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ tế bào da chết, cải thiện kết cấu, làm đều sắc da và ngăn ngừa tình trạng mụn.

Chúng tôi khuyên dùng: Kem làm sạch tế bào da chết – Pure Skin Smoothing Face Scrub

2. MÁT-XA
Nếu bạn chưa từng mát-xa cho khuôn mặt thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ bây giờ. Việc này giúp cải thiện tuần hoàn máu và oxy, loại bỏ độc tố và giúp da thư giãn. Bạn chỉ cần nhớ rằng đừng bao giờ mát-xa làn da khô – hãy dùng một loại dầu dưỡng da cho bước này để ngăn ngừa dị ứng. Đồng thời, nên mát-xa theo hướng từ dưới lên để giúp cải thiện độ săn chắc của khuôn mặt một cách tự nhiên.

Chúng tôi khuyên dùng: Skinpro Cleansing System

3. ĐẮP MẶT NẠ
Đây có lẽ là phương pháp chăm sóc da phổ biến nhất. Mặt nạ là một bước bổ sung lý tưởng cho quy trình dưỡng da tại nhà của bạn. Mặt nạ đất sét hút dầu có tác dụng làm sạch và ngăn ngừa mụn. Giúp kiểm soát nhờn và giảm bóng dầu với đất sét, axit Salicylic và phức hợp làm dịu da Soothing Complex.


Chúng tôi khuyên dùng: Mặt nạ đất sét – Pure Skin 5 Minute Oil-control Clay Mask

4. DÙNG KEM DƯỠNG DÀNH CHO DA MỤN
Kem dưỡng ẩm hàng ngày với Axit Salicylic và Gluconolactone có tác dụng giảm và ngăn ngừa mụn. Nó làm giảm bóng nhờn, làm sạch và giữ ẩm cho da cùng với phức hợp làm dịu da.


Khuyên bạn nên dùng : Kem dưỡng cho da mụn – Pure Skin Mattifying & Cooling Face Lotion

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *