Màu Son Môi Nói Gì Về Bạn?

Ở cấp độ cảm xúc, màu son môi của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến cảm nhận của bạn về bản thân, trong khi ở mức độ thực tế, nó giúp bạn bày tỏ cảm xúc và gửi thông điệp của mình đến thế giới. Vậy những màu sắc nào làm cho bạn trông tự tin hơn? Lạc quan hơn? Bí ẩn hơn? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho chính bạn nhé!

Màu Đỏ
Sắc màu của đam mê và tình yêu! Những cô nàng yêu màu đỏ thường thuộc tuýp người táo bạo hơn. Màu đỏ nói lên rằng bạn là người hướng ngoại, năng động, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng để có được chiến thắng.

Những thỏi son đỏ mà bạn sẽ yêu: Khám phá

Màu Hồng
Sắc màu của sự yên bình, êm dịu và hài hòa. Những cô nàng yêu màu hồng thường là những người hòa đồng, thân thiện, dễ gần và hóm hỉnh.

Những thỏi son hồng và hồng đào mà bạn sẽ yêu: Khám phá

Màu Tím
Là màu sắc của khả năng tưởng tượng và bầu nhiệt huyết. Nếu thích những thỏi son màu tím, bạn chắc chắn sẽ có thiên hướng yêu nghệ thuật, có tính sáng tạo, nhạy cảm và khả năng truyền cảm hứng cho mọi người.

Những thỏi son màu tím mà bạn sẽ yêu: Khám phá

Màu Cam
Là màu sắc của năng lượng tích cực. Nếu đã trót lỡ yêu màu cam, bạn cũng là tuýp người vui vẻ, lạc quan và dễ gần. Những cô nàng yêu thỏi son màu cam là những người sẽ không ngại thử thách và sẵn sàng chinh phục mọi chông gai phía trước.

Những thỏi son màu cam, cam đào và san hô mà bạn sẽ yêu: Khám phá

Màu Da
Màu da không hẳn là một màu sắc và dường như nó tương hợp với làn da của bạn. Sở hữu làn môi với tông màu da là bạn đang muốn nói với thế giới rằng bạn hài long với vẻ ngoài củ mình mà không tìm kiếm sự chấp thuận hoặc xác nhận của bất kỳ ai

Những thỏi son màu da mà bạn sẽ yêu: Khám phá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *