Tầm Quan Trọng Của Đạm Và Chất Xơ

Hãy cùng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của đạm và chất xơ đối với cơ thể chúng ta mỗi ngày từ nhà khoa học dinh dưỡng toàn cầu, giáo sư Elisabet Nordström. Cô sẽ tiết lộ nhiều điều “mới mẻ” mà bạn chưa biết đấy, cùng xem nhé!

1. VÌ SAO CƠ THỂ CẦN ĐẠM?
Đạm là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cấu trúc và sự hình thành của hàng triệu tế bào cơ thể mỗi ngày. Đạm bổ sung các amino axit thiết yếu (hình thành nên các mô tế bào). Đạm giúp vận hành nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể người cũng như cấu trúc và sửa chữa nên nhiều enzim quan trọng của cơ thể.

2. CƠ THỂ CẦN BAO NHIÊU ĐẠM MỖI NGÀY?
Theo khuyến nghị thì hằng ngày chúng ta cần dung nạp 0.8 đến 1g đạm cho 1kg trọng lượng cơ thể. Điều đó có nghĩa là nam giới nặng 70kg thì cần khoảng 56g và nữ giới nặng 60kg thì cần khoảng 46g đạm cho một ngày. Nhưng nếu bạn là một vận động viên thì lượng đạm cần dung nạp sẽ nhiều hơn, khoảng 2g cho 1kg trọng lượng cơ thể.

3. VỀ SẢN PHẨM PROTEIN BLEND
Công thức gốc của sản phẩm bột cung cấp đạm và chất xơ Protein Blend do giáo sư Stig Steen nghiên cứu và phát triển thành công. Mục tiêu ban đầu là dành cho các bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật. Được tạo nên từ những nguồn đạm và chất xơ chất lượng cao kết hợp với những kiến thức chuyên sâu mà ông có được, sản phẩm thật hoàn hảo giúp hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày của bạn.

4. ĐIỀU GÌ KHIẾN SẢN PHẨM PROTEIN BLEND ĐẶC BIỆT
Điều đặc biệt về sản phẩm Protein Blend được tổng hợp từ 3 nguồn đạm khác nhau: đạm đậu, đạm whey và đạm trứng. Cùng với nhau, các thành phần sẽ cung cấp các amino axit thiết yếu hình thành và cấu trúc nên các mô và tế bào cơ thể một cách tốt nhất. Sản phẩm được kết hợp bởi các nguồn nguyên liệu chất lượng cao mang đến hàm lượng đường bột, chất béo và chất xơ hấp thu chậm và tốt cho cơ thể.

Sản phẩm Protein Blend by Oriflame

5. THÀNH PHẦN CỦA PROTEIN BLEND
Đạm từ đậu là nguồn đạm tự nhiện, không chứa chất gây dị ứng, không cholesterol và đường lacto. Đạm whey từ sữa là nguồn chứa đầy đủ các amino axit và dễ hấp thu. Đạm từ trứng là nguồn có giá trị sinh học cao và chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Để tạo nên công thức đạm và chất xơ hoàn thiện, sản phẩm Protein Blend được thêm vào các nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe như: táo, quả tầm xuân và củ cải đường. Táo và quả tầm xuân còn là nguồn giàu vitamin C, vô cùng quan trọng cho việc duy trì chức năng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

6. VÌ SAO CƠ THỂ CẦN CHẤT XƠ?
Theo khuyến nghị dinh dưỡng Bắc Âu và nhiều tài liệu quốc tế khác, mỗi ngày cơ thể chúng ta cần phải bổ sung khoảng 25 đến 35g chất xơ để được phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, kết quả của nhiều thống kê cho thấy rằng rất nhiều người không dung nạp đủ lượng chất xơ cần thiết này mỗi ngày. Chính vì vậy, sản phẩm Protein Blend giúp cung cấp đầy đủ lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

7. PROTEIN BLEND SỬ DỤNG THẾ NÀO?
Protein Blend dễ dàng được hòa trộn với các loại món ăn và món uống của bạn, thậm chí bạn có thể sử dụng để nấu nướng hoặc ăn kèm trực tiếp với món ăn. Bởi vì sản phẩm không có mùi, không chứa đường hoặc chất tạo ngọt nên có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng mà vẫn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của các món ăn gốc mà bạn yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *